CÔNG TY TNHH SX & TM NHỰA PHẠM ĐĂNG

730/1/3 Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

(08) 3766 3312    Fax:

contact@phadafurniture.com

http://www.phadafurniture.com/

Thông tin khác

PHADA là tên thương hiệu sản phẩm nhựa giả mây của Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Nhựa Phạm Đăng. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm làm từ nhựa giả mây như: bàn, ghế, sofa văn phòng, chậu ép, thùng đa năng, giường và các vật dụng khác cho nhà hàng, resort, khách sạn, quán café...

Cùng với các chuyên gia sáng tạo, PHADA đang từng bước khẳng định vị trí của mình ở thị trường trong nước và thị trường quốc tế.

PHADA không ngừng nỗ lực mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Chúng tôi xác định mục tiêu cung cấp mặt hàng nhựa giả mây chất lượng, góp phần thay đổi diện mạo nền Công nghiệp theo hướng hiện đại hóa dựa trên ứng dụng công nghệ cao. Chính vì điều đó, mỗi sản phẩm chúng tôi làm ra phải đạt chuẩn về chất lượng, giá thành và tạo cảm giác yên tâm khi khách hàng đã tin dùng sản phẩm.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thiết kế kiểu dáng đa dạng cả về mẫu mã và sợi nhựa, PHADA  luôn hướng đến việc cho ra đời những sản phẩm bền, đẹp, tiện dụng, mẫu mã phong phú chắc chắn sẽ làm thỏa mãn sự lựa chọn của quý khách hàng.
 
TẦM NHÌN
    
Với tất cả những niềm đam mê và nỗ lực, PHADA luôn phấn đấu trở thành một trong những nhà sản xuất, cung cấp hàng đầu Việt Nam về mặt hàng nhựa giả mây.
 
SỨ MỆNH
 
- Không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá hợp lý.

- Thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá   trị mới cho khách hàng, cổ đông và toàn xã hội.
 
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
    
Với phương châm “Lấy chữ tín và lợi ích của khách hàng làm cầu nối để phát triển”. Sự hài lòng về sản phẩm và yên tâm về chất lượng của khách hàng sẽ là động lực để chúng tôi tiếp bước trên con đường đi đến thành công.