Công ty TNHH SX & TM MEBIPHA

18/8A Đường 143 - Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.HCM

(08) 5427 3127    Fax: (08) 5427 3683

mebipha@gmail.com

http://www.mebipha.com

Thông tin khác

Kính gửi: Quý khách hàng

Lời đầu tiên Ban Tổng Giám đốc Công ty Mebipha xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Kính thưa Quý khách hàng,

Công Ty TNHH SX & TM Mebipha là Công ty 100% vốn tư nhân, được thành lập từ năm 2003, đã trải qua quá trình gần 10 năm hình thành và phát triển, hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực: Sản xuất thuốc thú y, thủy sản, thức ăn chăn nuôi.

Ban Tổng Giám đốc Công ty là những người được đào tạo đúng chuyên ngành, tâm huyết với nghề, có tầm nhìn bao quát rộng, đã triển khai đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất Thuốc Thú Y – Thủy sản, thức ăn chăn nuôi hiện đại nhất tại Việt Nam hiện nay. Nhà máy đạt chuẩn GMP WHO, GLP, GSP. Với ba dây chuyền sản xuất : thuốc bột, thuốc nước và thuốc tiêm tại Lô A11-1 Đường Trung Tâm, Khu Công Nghiệp Bourbon An Hòa, Xã An Hòa, Huyện Trảng Bảng, Tỉnh Tây Ninh.


Từ những ngày đầu thành lập Công ty Ban Tổng Giám đốc đã xây dựng và định hướng kinh doanh theo một số tiêu chí sau

 

- Triết lý kinh doanh của Ban Tổng Giám đốc Công ty: yếu tố con người được đặt lên hàng đầu, kế đến là sản phẩm và thứ ba là lợi nhuận với tiêu chí “chất lượng là mục tiêu hàng đầu


- Tầm nhìn: cung cấp các sản phẩm phục vụ cho ngành chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản dẫn đầu thị trường “chất lượng cao giá thành hợp lý nhất, chịu trách nhiệm đến cùng với sản phẩm - nhà cung cấp - khách hàng và cộng đồng”.


- Sứ mệnh: là nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm dược thú y, thủy sản, thức ăn chăn nuôi “mang lại lợi ích cho nhà chăn nuôi và sức khỏe cộng đồng”. 

 

Nguồn nguyên liệu phục vụ cho sản xuất chủ yếu được nhập từ các nước France, Belgium, Netherlands và một số nước khác trên thế giới.

Yếu tố sản xuất: hệ thống nhà xưởng, phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ dây chuyền, máy móc thiết bị hiện đại nhất hiện nay để phục vụ cho công tác sản xuất, kiểm tra, kiểm nghiệm nhằm đảm bảo cho ra những sản phẩm đạt chất lượng cao, hiệu quả trong sử dụng.

Trên cơ sở đa dạng về mẫu mã, giá thành hợp lý, kết hợp với phương pháp làm việc tận tâm của đội ngũ cán bộ kỹ sư, bác sỹ, công nhân lành nghề có kiến thức chuyên sâu, giàu kinh nghiệm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên kinh doanh của Công ty đối với khách hàng, sản phẩm do Mebipha sản xuất ra đang được lưu hành trên 63 tỉnh thành trong cả nước và đang được xuất khẩu qua một số nước trong khu vực như : Campuchia, Laos, Myanmar, sản phẩm của Công ty chúng tôi đã và đang được Quý khách hàng trong nước và Quốc tế đánh giá rất cao.

Mebipha tự hào là nhà sản xuất thuốc thú y, thủy sản, thức ăn chăn nuôi đạt chất lượng hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Châu Á, luôn nhận được sự tín nhiệm cao của Quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc cũng như Quý khách hàng trong khu vực. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến về mẫu mã nhằm mang lại nhiều lợi ích hơn nữa để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, góp phần vào sự phát triển của ngành chăn nuôi Việt Nam nói riêng và ngành chăn nuôi Quốc tế nói chung.

Cuối cùng thay mặt Ban Tổng Giám đốc Công ty Mebipha, xin kính chúc Quý khách hàng thật nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Trân trọng kính chào!