CÔNG TY TNHH SX - TM - DV IN ẤN GIA PHAN

50/6E Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM

08 3712 9997    Fax: 08 6254 1091

contact@ingiaphan.com

http://giaphaco.com.vn

Thông tin khác

CÔNG TY TNHH SX - TM - DV IN ẤN GIA PHAN

Gia Phan là công ty thiết kế - in ấn chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình. Chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho Quý Doanh Nghiệp sự an tâm về chất lượng, hài lòng về giá cả và đạt hiệu quả kinh tế cao.

Công ty chúng tôi không ngừng đổi mới, cải tiến hệ thống máy in và nâng cao chất lượng thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý Doanh Nghiệp, về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm.

Chính sách hoạt động của Gia Phan:

1. Chất lượng tốt nhất:

Công ty đã và đang thực hiện nhiều hợp đồng lớn với khách hàng trong và ngoài nước nên chúng tôi hiểu và vô cùng chú trọng đến chất lượng. Đó là yếu tố cơ bản nhất cần phải đảm bảo để có mặt trong thị trường cạnh tranh.

2. Chính sách giá tốt nhất:

Với tinh thần giảm thiểu chi phí Quản Lý - Sản Xuất tối đa có thể, cộng với phương châm Mỗi Nhân Viên là Mỗi Nhà Quản Lý chúng tôi đã giảm thiểu được chi phí đầu vào nên chúng tôi tin tưởng mọi sản phẩm của Gia Phan có giá cả rất cạnh tranh trên thị trường.

3. Đáp ứng mọi nhu cầu về in ấn:

Đừng ngần ngại khi Quý khách có yêu cầu đặt in những đơn hàng (rất) nhỏ lẻ. Với Gia Phan mọi đơn hàng đều đáng trân trọng.

4. Thời gian thực hiện đơn hàng là nhanh nhất:

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong nghành in, kỹ thuật in ấn tiên tiến và hiệu quả, hiện nay chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu đơn hàng số lượng lớn, nhỏ với thời gian nhanh nhất.

5. Tận tình tư vấn:

Gia Phan luôn có nhân viên tư vấn phù hợp với nhu cầu đa dạng của  khách hàng  để chọn lựa mẫu thiết kế tốt nhất, hình ảnh, màu sắc, kích cỡ phù hợp nhất để phát triển thương hiệu một cách hiệu quả nhất. Nhằm mục tiêu hợp tác và phát triển lâu dài cùng với Khách hàng, ban giám đốc cùng toàn thể công nhân viên công ty Thiết Kế - In Ấn Gia Phan cam kết sẽ là đối tác tin cậy cho Quý Doanh Nghiệp.

Trân trọng gửi lời chào và lời chúc sức khỏe.