CÔNG TY TNHH SING VIET QUỐC TẾ

22 Phó Đức Chính, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội

04.66.84.97.13    Fax: 04.37.15.36.41

info@singviet-group.com

http://songkhoesongdep.vn/

Thông tin khác

Công ty TNHH Sing Việt Quốc Tế (Sing Viet Group) – Nhà nhập khẩu độc quyền các sản phẩm thực phẩm y tế mang thương hiệu Nature's Farm. Dưới đây là đôi dòng giới thiệu về Nature's Farm – Thương hiệu và các sản phẩm hướng tới sức khỏe và sắc đẹp của con người châu Á hiện đại:

NATURE'S FARM THƯƠNG HIỆU VÀ SẢN PHẨM

Nature's Farm mang đến bạn các loại thực phẩm Y tế phù hợp phongcách sống của con ngườichâu Á hiện đại

Từ năm 1982, Nature'sFarm – tập đoàn sở hứu các sản phẩm về sức khỏe đã ra mắt chuỗi bán lẻ tại Singapore. Các sản phẩm của chúng tôi bao quát một phạm vi toàn diện về y tế cho châu Á hiện đại, phù hợp với thu nhập người dân và thuận tiện trong sử dụng. Hiện nay riêng tại đất nước Singapore nhỏ bé và tươi đẹp, chúng tôi đã có 26 cửa hàng. Hiện nay chuỗi phân phối của chúng tôi đã trải rộng khắp các nước châu Á như: Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Việt Nam, Brunei,…

Sứ mệnh của chúng tôi

Nature's Farm cam kết cung cấp các sản phẩm sức khỏe chất lượng cao nhất và bổ sung thực phẩm dinh dưỡng đem lại các giá trị tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. Nature'sFarm là hình ảnh thu nhỏ các cửa hàng thực phẩm y tế hiệnđại châu Á.

Thương hiệu giá trị

Trong những năm qua Nature'sFarm đã gặt hái được nhiều thành công và cóvịtrí cao trên thị trường như là một nhà chăm sóc sức khỏe hiện đại hàng chuyênđầu cung cấp thực phẩm y tế chất lượng tự nhiên với giá cả hợp lý. Chỉ có những sản phẩm tinh khiết nhất từ ​​mẹ thiên nhiên được sử dụng và điều này đã cho Nature's Farm xác lập tiêu chuẩn xuất sắc, cạnh tranh của mình đáp ứng niềm tin tưởng của mọi khách hàng sau khi đã sử dụng.

Hệ thống phân phối

Bản chất của Nature'sFarm là nhà cung cấp độc quyền thực phẩm hỗ trợ sức khỏe hiện đại châu Á. Chúng tôi có hệ thống phân phối và bán lẻ mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn về chức năng các sản phẩm một cách tiện lợi. Tại Nature'sFarm, chúng tôi tin rằng bán thực phẩm y tế là không chỉ cần một giao dịch bán, hơn thế nữa nó còn phải hiểu được mối quan tâm của người tiêu dùng vềnhu cầu sử dụng các thực phẩm y tế một cách thích hợp. Với đội ngũ nhân viênđược đào tạo chuyên môn và hiểu biết, chúng tôi thường xuyên giúp khách hàng hiểu làm thế nào để nâng cao tình trạng sức khỏe của họ.

Phạm vi sản phẩm

Phạm vi ứng dụng các sản phẩm của Nature's Farm là toàn diện. Các sản phẩm của chúng tôi là các sản phẩm y tế bao gồm: các vitamin và khoáng chất, các thực phẩm ngăn ngừa bệnh tiểu đường, thực phẩm hữu cơ bồi bổ cơ thể và bổ sung sinh lực trong thể thao, các sản phẩm làm đẹp, công thức giảm béo, các sản phẩm chăm sóc da và các sản phẩm chăm sóc tóc.

Thương hiệu Nature's Farm được phát triển bởi các nghiên cứu phối hợp với các công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới như tại Hoa Kỳ, Nhật Bản và Châu Âu. Các thương hiệu chủ chốt bao gồm Nature's Farm, FoodSource, Bio Science, Royal Essence, Happy Kidz, NOW, Kyolic, Enzymatic Therapy và Country Life.

Các sản phẩm bổ trợ dùng trong thể thao được cung cấp bởi Nature's Farm bao gồm Power System, Twinlab, Scitec Nutrition và SAN.

Sản phẩm chăm sóc da và tóc bao gồm các thương hiệu như Avalon, Derma E và Mill Creek.

Bạn mong muốn có một công thức cho vẻ đẹp và giảm béo? Hãy dùng sản phẩm thức uống làm đẹp Dr.Recella, PYCNO SkinPURE, SkinPURE 2, Collagen Matrix, Firmareen, Curb 'n' Burn và Hoodia, Carbo Buster....

Với phạm vi rộng của các công thức độc đáo, chúng tôi tin tưởng chắc chắn bạn sẽ tìm đúng sản phẩm phù hợp cho sức khỏe tối ưu của bạn.

Đảm bảo chất lượng sản phẩm

Trong những năm qua Nature's Farm đã thành công và có vị trí trên thị trường như là một nhà cung cấp hàng đầu về thực phẩm sức khỏe chất lượng với giá cảphải chăng. Chúng tôi đã đạt được điều này bằng cách luôn đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi được chiết xuất từ các thành phần tốt nhất và giữ lại dưỡng chất tự nhiên. Chúng tôi liên kết các thương hiệu cao cấp và uy tín nhất vềthực phẩm y kết hợp với nhà sản xuất có quy trình sản xuất tốt để đem lại những sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới.

Với một mạng lưới rộng lớn của các nhà cung cấp quốc tế, Nature's Farm có thể mang đến thị trường một danh mục lớn các sản phẩm thực phẩm sức khỏe chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh. Việc nhấn mạnh về bảo đảm chất lượng đã giúp Nature's Farm giành rất nhiều thành công và niềm tin trong lòng người dùng và đặc biệt hơn nữa, chúng tôi đã góp phần đem đến sức khỏe và sự tự tin của mọi khách hàng.

Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp

Dinh dưỡng là một ngành công nghiệp năng động, đòi hỏi phải có kiến ​​thức chuyên sâu và ứng dụng cẩn trọng. Nhân viên của chúng tôi được đào tạo đặc biệtđể xác định mối quan tâm sức khỏe hiện đại của con người. Từ đó, đưa ra các tưvấn hợp lý cho khách hàng. Ngoài ra Nature's Farm cũng tư vấn thêm cho khách hàng, tổ chức hội thảo y tế công cộng và các cuộc đàm phán, và thậm chí cung cấp một dịch vụ tư vấn đường dây nóng giải đáp thắc mắc của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp tư vấn sức khỏe dinh dưỡng miễn phí và chia sẻ cho công chúng rộng lớn.

Thông tin thú vị về Nature'sFarm

Nature's Farm là các chuỗi thực phẩm sức khỏe đầu tiên thành lập Singapore và cũng là chuỗi thực phẩm y tế đầu tiên kinh doanh ở khu vực Đông Nam Á. Ban đầu chúng tôi đã hoạt động rất thành công tại Singapore, Malaysia và Brunei và hiện nay chúng tôi đã có mặt tại nhiều nước châu Á trong đó có Việt Nam thông qua Công ty TNHH Sing Viet Quốc Tế.

Nature's Farm phát triển thương hiệu sản phẩm riêng của mình, với bộ phận R&D (Nghiên cứu & Triển khai) riêng của mình luôn sáng chế ra các công thức độc đáo áp dụng cho con người và lối sống châu Á và sau đó sản phẩm thành phẩm được các nhà máy hàng đầu của Mỹ, Nhật, châu Âu,… sản xuất.

Công ty TNHH Sing Viet Quốc Tế

22 Phó Đức Chính, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 04.66.84.97.13, Fax: 04.37.15.36.41

Email: info@singviet-group.com

www.singviet-group.com ; www.songkhoesongdep.com