Công ty TNHH SANDA Hòa Bình

TỔ 1 PHỐ NGỌC - XÃ TRUNG MINH - TP. HÒA BÌNH - HÒA BÌNH

02183 841345 - 0913 517871    Fax: đang cập nhật..

Thông tin khác

SANDA Hòa Bình

 

Chổi chít và sản phẩm từ mây và tre đan là sản phẩm chính của SANDA. Công ty khác biệt hóa sản phẩm của mình qua những sản phẩm có thiết kế đẹp và đảm bảo chất lượng. Sản phẩm của SANDA là kết quả của sự không ngừng tìm tòi, sáng tạo và mày mò trong thiết kế nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho người tiêu dùng.

 

Bên cạnh việc thúc đẩy sản phẩm sang các thị trường như TQ, Malaysia, Nga…SANDA đang triển khai các hoạt động để tìm kiếm chỗ đứng trên thị trường nội địa với mong muốn mang sản phẩm đạt chất lượng của mình cho người tiêu dùng trong nước.

 

Cách thức lãnh đạo và quản lý của SANDA rất đơn giản, đó là cùng tham gia: tất cả đều có quyền nói và đóng góp ý kiến. Công ty đang phấn đấu tổ chức sản xuất theo mô hình SẠCH. Trước tiên, SANDA tổ chức trồng nguyên liệu để chủ động về nguồn cung và hạn chế tối đa khai thác từ rừng.

 

Công ty có khoảng 700 lao động thời vụ và họ đều được tham gia các khóa đào tạo dạy nghề và nâng cao kiến thức xã hội. Đặc biệt, mọi người đều tôn trọng kỷ luật của công ty và hiểu rõ trách nhiệm của mình và tương lai phát triển của doanh nghiệp. Do đó, sự đoàn kết trong công ty rất cao, mọi người chia sẻ kinh nghiệm và cùng giúp nhau tiến bộ.