CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XD XNK THANH THIÊN

132 Lê Lư ,Phường Phú Thọ Hoà,QuậnTân Phú,Tp.Hồ Chí Minh

(08) 36010299    Fax: (08) 62673160

thanhthien_ck_xd@yahoo.com.vn

http://thanhthien.com

Thông tin khác

Kính chào :Quý khách hàng !

Thanh Thiên chân thành cảm ơn Quý khách ghé thăm công ty chúng tôi!

Trong thời gian qua, nhờ sự hợp tác và ủng hộ của quý khách hàng mà công ty Thanh Thiên đã gặt hái nhiều thành công đáng kể. Với sự góp ý chân thành của quý khách mà sản phẩm và dịch vụ của Thanh Thiên ngày càng hoàn thiện hơn.

Suốt 10 năm phát triển, Thanh Thiên luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm Dù che mưa nắng các loại ,Mái hiên di động, Cửa cuốn và Cửa kéo tốt nhất. Thông qua các đối tác kỹ nghệ và công nghệ từ Nhật, Đức, Úc và Đài Loan; các sản phẩm của Thanh Thiên luôn làm khách hàng hài lòng và luôn được đánh giá cao.

Bên cạnh đó, các công trình Nhà xưởng, Nhà xe, Nhà vòm…do Thanh Thiên cung cấp và lắp đặt luôn mang lại cho khách hàng sự an toàn nhất, thoải mái nhất và thẫm mỹ nhất. Tất cả điều nhờ vào sự kiên cố và vũng chắc của các công trình cùng tay nghề cứng cỏi của các nhân viên chuyên môn.

Hiện tại, do nhu cầu ngày càng rộng mở của xã hội về hội họp và tổ chức sự kiện, Thanh Thiên đang phát triển mạnh mẽ dịch vụ cho thuê và cung cấp các trang thiết bị và vật dụng cho Tổ chức sự kiện, Hội nghị, hộp báo, hội chợ, triễn lãm cùng các chương trình PR và Quảng cáo ngoài trời khác như: Lễ động thổ, Lễ khánh thành…thanh thiên cung cấp dịch vụ với tiêu chí nhanh nhất, tiết kiệm nhất và an toàn nhất.

Với kinh nghiệm phục vụ và cung cấp sản phẩm qua từng ngày, cùng chính sách khách hàng từ Ban Giám Đốc của công ty đã tạo nên phương châm kinh doanh của công ty ngày nay. Đó là: “Khách hàng là chúng ta, chúng ta hãy quan tâm đến khách hàng như quan tâm chính mình”.

Ngày nay, Thanh Thiên không ngừng ao ước và mong muốn tạo ra những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất nhằm mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng. Và điều đó đồng thời cũng là “sứ mệnh của Thanh Thiên” hiện tại và tương lai.

Sự hài lòng của Quý khách hàng là niềm vui của Thanh Thiên chúng tôi.

Chân thành cảm ơn Quý khách!

Chúc Quý khách sức khỏe và thành đạt hơn nữa!