CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU MẠNH VỮNG

Trung tâm Trường Yên - Chương Mỹ -Hà Nội

04.23248868    Fax: 04.33911078

manhvung@rattanmart.com

http://www.rattanmart.com

Thông tin khác

    Chúng tôi cung cấp các mặt hàng mây tre đan của các công cụ hộ gia đình và trang trí nội thất với giá cả hợp lý.

    Chúng tôi đang mở thị trường của chúng tôi cho khách hàng giá trị trên toàn thế giới với người bán buôn, nhập khẩu và các cửa hàng bán lẻ với nhiều địa điểm.

    Nằm trên một ngôi làng thủ công mỹ nghệ truyền thống nổi tiếng với hàng trăm năm kinh nghiệm và với sự giúp đỡ của các nghệ nhân bậc thầy khéo léo, bạn sẽ được đảm bảo rằng đơn đặt hàng của bạn sẽ được xử lý với độ tin cậy và tính chuyên nghiệp.
Chúng tôi không chỉ thiết kế và sản xuất thủ công nhu cầu chỗ chiếu, khay, hộp, giỏ và khách sạn mà còn quan tâm đến lý tưởng của bạn. Mỗi thị trường có phong cách khác nhau và nhu cầu của mình, chúng tôi mong muốn làm việc với bạn để phát triển đường duy nhất của các mặt hàng trang trí và hộ gia đình. Nếu có các mục cụ thể mà bạn không nhìn thấy trên trang web này, xin vui lòng cho chúng tôi biết bởi vì chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm tìm nguồn cung ứng các mặt hàng mới và thú vị.

    Để biết thêm trong việc hình thành, không ngần ngại email cho chúng tôi và nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn càng sớm càng tốt để xử lý tất cả các thắc mắc của bạn và nhu cầu. Một lần nữa, cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web của chúng tôi và chúng tôi mong muốn được nghe từ bạn.