Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Lưới Thép Nam Phát

81 Nguyễn Thi, Phường 13, Quận 5, Tp.HCM

0838.537.681    Fax: 0839.520.580

luoithepnamphat@gmail.com

http://luoithepnamphat.com/

Thông tin khác

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Lưới Thép Nam Phát chuyên sản xuất các loại lưới thép sau:

* Lưới inox đan
* Lưới kéo dãn
* Lưới mắt cáo
* Lưới dập lỗ
* Lưới băng tải
* Lưới B các loại
* Lưới da cóc
* Lưới hàn

Ngoài ra, Công Ty Lưới Thép Nam Phát còn cung ứng các loại lưới nhựa, lưới hàn mạ kẽm, các loại dây kim loại như dây inox 304, dây inox 201, dây thép, dây kẽm các loại.

Đi lên từ cơ sở sản xuất nhỏ từ năm 1999, Công ty Lưới Thép Nam Phát với đội ngũ 40 công nhân viên đã có một bước tăng trưởng nhanh chóng trong 5 năm qua do tạo được dịch vụ khách hàng tốt, khả năng cung ứng chính xác các tiêu chuẩn kỹ thuật khách yêu cầu.

Nhờ lợi thế nhân lực trẻ, linh động ,kiến thức rộng hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, và hơn 15 năm kinh nghiệm sản xuất lưới thép, Công ty TNHH sản xuất và thương mại lưới thép Nam Phát từng bước xây dựng mạng lưới phân phối đến các đại lý lưới thép đến các tỉnh từ bắc đến nam.

Phương châm kinh doanh của công ty chúng tôi là  “Luôn mang lại sự hài lòng khách hàng” , đội ngũ nhân viên luôn cố gắng đáp ứng các yêu cầu khách hàng trong khả năng của chúng tôi. Trên quan điểm này đã giúp công ty phát triển nhanh chóng trong thời gian qua, và chúng tôi sẽ nỗ lực phát huy hơn nữa để khách hàng luôn hài lòng với sản phẩm và dịch vụ khi đến với chúng tôi.