Công Ty TNHH Sản Xuất và Đầu Tư Nam Hội

30/9C Đường số 19, Khu phố 19, P.Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh

08 62 66 22 63    Fax: 08 62 66 21 47

namhoi@tuizipper.com

http://www.tuizipper.com/

Thông tin khác

Trước hết chúng tôi gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã đến và tham quan website của Công Ty chúng tôi .
Công Ty TNHH Sản Xuất và Đầu Tư Nam Hội được thành lập năm 2008 với 100% vốn và nhân lực là người Việt Nam .
 
Trụ sở chính : 30/9 C Đường số 19 , KP19 , P.Bình Hưng Hòa A , Quận Bình Tân , TP.HCM
Nhà máy :
Lô II , Đường số 11 , Khu Công Nghiệp Tân Bình , Tp.HCM
211 / 71 Bùi Công Trừng , Nhị Bình , Hóc Môn
 
Điện thoại : +84 8 62 66 22 63
Fax : +84 8 62 66 21 47
Website : tuizipper.com
Email : namhoi@tuizipper.com
Mã số thuế : 03 06 37 59 51
 
Văn phòng Công ty đại diện tại Châu Âu :
Caravinc International Company limited
ADD : 39 Rue , L’Inquinition 1000 Bruxelles Belgique
Phone : 0 0 3 2 . 4 8 4 2 9 1 1 1 8
Email : caravinc.international@gmail.com
Website : tuizipper.com
 
Nam Hội được thành lập cuối năm 2008 . Lúc bấy giờ kinh tế Việt Nam trong quá trình khủng hoản . Sự quyết định táo bạo ra đời trong thời điểm này quả thật doanh nghiệp không gặp  nhiều may mắn trong công tác sản xuất và kinh doanh . Nhưng với kinh nghiệm đánh giá thị trường cao , nhận thức văn hóa tiêu dùng tốt bên cạnh đó  tiềm năng  thị trường Việt Nam đang ngày càng cải thiện và  mở rộng . Chính vì lẽ đó doanh nghiệp đã không ngừng hội nhập , nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như mẫu mã  để đáp ứng  thị hiếu tiêu dùng với số đông khách hàng là những người khó tính và văn hóa tiêu dùng  ngày càng tăng.
 
Đất nước phát triển kéo theo mức sống và khả năng sinh hoạt của con người được  nâng cao . Tận dụng xu thế đó ! Nam Hội sản xuất và cho ra đời hàng loạt sản phẩm tiêu dùng tiện lợi cao cấp dùng trong nhà bếp , gia đình , trường học , bệnh viện , công nghiệp … các sản phẩm chủ yếu là nhựa  gia dụng sạch như : túi đựng rác , túi bảo quản thực phẩm , túi zipper , túi giặt , bao tay nilon , màng bọc thực phẩm , giấy thấm dầu ăn …
 
Chiến lược kinh doanh trong những năm đầu được hoạch định rỏ ràng nhằm quản bá thương hiệu . Thương hiệu đến với khách hàng thông qua chất lượng , tính chất tiện lợi và sự thông minh của sản phẩm  . Thích hợp cho mọi người và mọi gia đình.
 
Đến lúc này Nam Hội đã không ngừng phát triển và vươn xa chiểm tỷ trọng toàn phần trong thị trường nội địa . Bên cạnh đó các thương hiệu mạnh đã được khẳn định như : ZIPLOC , YUME Nano ,YUME Ozone , ZIPPER BAGS , EVERYDAY , SO CLEAN , FOODBAGS , I LIKE … Ngày nay các thương hiệu trên đã có mặt tại các chuỗi cửa hang tiện lợi , siêu thị , các đại lí phân phối : Siêu Thị Co.op Mart , Citi Mart , Fivi mart , Maxi mark … Không những có mặt tại các Thành Phố lớn . Nam Hội đến với người tiêu dùng trên mọi miền đất nước , nhằm phát triển và vươn cao , vươn xa hơn  .