CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM DV THỦY VÂN

Toà nhà 334 - 336 Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, HCM

091 419 4046    Fax: 08.625 37015

thuyvanptc@gmail.com

http://www.chatdotsinhkhoi.com/

Thông tin khác

Thủy Vân PTC.,LTD là nhà sản xuất và cung cấp chất đốt sinh khói: trấu, trấu nghiền, trấu viên, củi trấu...,các giải pháp bền vững về tiết kiệm năng lượng và sử dụng năng lượng hiệu quả, tiết kiệm chi phí sản xuất, tăng chất lượng quá trình cháy,giảm lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính,sản xuất nhiệt nhiều hơn, là nhiên liệu cháy sạch, không gây bụi bẩn, dễ sử dụng, có thể đốt ở nhiều loại lò với công suất khác nhau, và do tận dụng nguồn phế thải từ Nông Nghiệp nên giá thành nhiên liệu rẻ, tiết kiệm chi phí nhiên liệu.

Thủy Vân PTC.,LTD với tiêu chí “Tiết kiệm, sáng tạo, hiệu quả”, luôn hướng đến sản xuất sạch, xanh và bền vững, chúng tôi mang đến cho khách hàng những cam kết dài hạn có giá trị vượt trội, giúp khách hàng tạo vị thế cạnh tranh trên thị trường.

Thành công của chúng tôi chính là sự tin cậy của khách hàng và đối tác vào chất lượng và sự phục vụ. Chúng tôi rất mong quý công ty, doanh nghiệp sẽ trở thành đối tác dài hạn và ngày càng bền vững.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với đội ngũ và chuyên gia của chúng tôi, họ rất sẵn lòng hỗ trợ các bạn trong các dự án.

Hãy liên lạc với chúng tôi:
 
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM DV THỦY VÂN
VPĐD HCM: P 6.12, Nguyễn Quyền Plaza, 279 Phan Anh, P. Bình Trị Đông,Q. Bình Tân, HCM
ĐT: 08.625 37015         
Fax: 08.625 37015
Hotline: 091 419 4046
Email: thuyvanptc@gmail.com
Website:  http://chatdotsinhkhoi.com