CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THỦY ANH

Cầu Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội

04- 62631871    Fax: 04 - 62631875

khachhang@thuyanh.com.vn

http://www.thuyanh.com.vn

Thông tin khác

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Thuỷ Anh tiền thân là một doanh nghiệp tư nhân chuyên sản xuất, mua bán, trao đổi các sản phẩm, nguyên liệu thuộc ngành nghề thủ công, công nghiệp hiện đại của làng nghề Kiêu Kỵ, thuộc huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội.

Doanh nghiệp tư nhân Thuỷ Anh được thành lập từ năm 1992. Sau hơn 10 năm hoạt động kinh doanh có hiệu quả, ngày 04 tháng 07 năm 2008, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Thuỷ Anh chính thức ra đời thay thế cho mô hình doanh nghiệp tư nhân nhằm phù hợp với xu thế chung cũng như qui mô và tình hình phát triển hiện tại của công ty.

Ngành thế mạnh của công ty chính là kinh doanh các sản phẩm làm từ da, giả da. Đội ngũ nhân viên, công nhân của công ty hàng trăm người được đào tạo cơ bản và nâng cao về kỹ năng sử dụng các máy may công nghiệp, máy in, ép, đột, dập, chế bản, … Vì vậy mà chất lượng hàng hoá của công ty luôn được đảm bảo, tỷ lệ hàng hỏng hoặc sai qui cách rất ít.

Mặt hàng chủ lực: Cặp cán bộ, catáp, vali, cặp học sinh, ba lô, túi sinh viên, túi trống. Công ty chuyên nhận làm hợp đồng số lượng lớn các mặt hàng này cho các cơ quan, tổ chức, nhà trường, tập thể, doanh nghiệp,…

Về mẫu mã hàng hoá và nhãn mác:

   + Từ năm 2002 công ty chính thức gắn nhãn mác trên từng sản phẩm nhằm khẳng định thương hiệu của công ty trên thị trường.
   + Mẫu mã hàng hoá: Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thiết kế sản phẩm mới. Vì vậy mà các mặt hàng luôn luôn phong phú, mẫu mã kiểu dáng phù hợp với mọi lứa tuổi, nghề nghiệp khác nhau,…

Về phân phối hàng hoá, phương thức thanh toán:

   + Hiện nay mặt hàng cặp da, túi sách của công ty đã có mặt trên hầu hết các tỉnh thành của Việt Nam. Khách hàng của công ty chủ yếu là khách mua cho công ty, tổ chức, tập thể, làm đại lý, … Hợp đồng được yêu cầu, trao đổi qua fax, điện thoại hoặc email là chính.
   + Phương thức thanh toán của công ty cũng rất linh hoạt với mục đích nhằm giảm phiền hà cho khách hàng: khách hàng có thể thanh toán trực tiếp hay gửi qua đường bưu điện bằng tiền mặt (Tiền Việt/Đôla Mỹ), hoặc chuyển khoản vào tài khoản của công ty chúng tôi.