Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại TÂN KHẢI HOÀN

176/37 Trần Huy Liệu, Phường15, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

08. 3844 0577    Fax: 08. 6292 0922

congtytankhaihoan@gmail.com

http://www.tankhaihoan.net/

Thông tin khác

 Công ty TÂN KHẢI HOÀN trân trọng gửi lời chào đến Quý khách, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm hợp tác và ủng hộ của Quý khách dành cho chúng tôi trong nhiều năm qua.

    Được thành lập từ năm 2003. Đến nay, với những nỗ lực phấn đấu và phát triển không ngừng, công ty TÂN KHẢI HOÀN tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu sản xuất và cung cấp thiết bị trường học tại Việt Nam. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp và công nhân tay nghề cao có bề dày nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án cung cấp mới thiết bị cơ sở vật chất đồng bộ, cũng như bổ xung hoàn thiện các hệ thống đồ dùng phục vụ việc dạy và học cho các cấp học tại nhiều tỉnh thành trong cả nước (đặc biệt đối với các đơn vị trường học đã và đang đạt chuẩn Quốc Gia).
 
    Các sản phẩm chính được sản xuất tại công ty:
    - Thiết bị đồ dùng, đồ chơi trong lớp và ngoài trời cho các trường Mầm Non.
    - Trang thiết bị nội thất văn phòng trường học, bàn ghế học sinh các cấp học.
    - Hệ thống thiết bị đồng bộ nhà bếp, bếp ăn công nghiệp tại các trường bán trú.

    Không chỉ cung cấp hàng hóa, để Quý khách hoàn toàn yên tâm và có được kết quả đầu tư cao nhất, chúng tôi còn mang đến các dịch vụ miễn phí từ việc khảo sát - tư vấn - thiết kế ban đầu và hỗ trợ Quý khách trong suốt quá trình sử dụng thiết bị (kể cả các sản phẩm không do công ty cung cấp).

    Công ty TÂN KHẢI HOÀN luôn là sự lựa chọn tin cậy của Quý khách, chúng tôi cam kết sẽ giúp cho những kế hoạch - dự án của Quý khách được thực hiện thành công với những hiệu quả tối ưu nhất.