CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NGUYỄN PHƯƠNG

44 Đường 16 Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

08.3767.3057    Fax: 08.3767.3057

nguyenphuong@slightwin.com.vn

http://www.slightwind.com.vn/

Thông tin khác

Kính gửi: Quý khách hàng

Lời đầu tiên công ty Nguyễn Phương gửi lời chào và lời chúc sức khỏe, thành công đến quý khách hàng.

    - Như chúng ta đã biết, cuộc sống ngày càng văn minh và hiện đại, thị trường cạnh tranh gay gắt về chất lượng và giá cả nên thị hiếu của người tiêu dùng cũng có nhiều cơ hội trong việc lựa chọn sản phẩm phục vụ cho sinh hoạt đời sống cũng như trong sản xuất.Nhận thấy Inox là một mặt hàng không chỉ có tính năng ứng dụng cao, với sự đa dạng về mẫu mã mà còn có thể đáp ứng được cả về chất lượng, giá cả và mỹ quan nên sản phẩm Inox của công ty Nguyễn Phương được sản xuất từ đó.

    - Công ty TNHH SX-TM-DV Nguyễn Phương, được thành lập theo giấy phép kinh doanh số:   0312088306 do sở kế hoạch và đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp ngày 14 / 02 / 2012, với vốn điều lệ hơn 7 tỷ và vốn lưu động hơn 10 tỷ đồng gồm có một văn phòng đại diện ở Quận Tân Phú và một phân xưởng tại Quận Bình Tân.

    - Được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ CNC LASER tiên tiến, đội ngũ kỹ sư và công nhân làm việc chuyên nghiệp kết hợp với sự phục vụ khách hàng chu đáo, hơn nữa công ty chúng tôi luôn chú trọng đến mục tiêu, cải tiến mẫu mã và nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu , thị hiếu và đem lại sự hài lòng của khách hàng về những sản phẩm Inox phục vụ công nghiệp, dân dụng trong mọi lĩnh vực như: nhà hàng, khách sạn, y tế, sản xuất…

    -  Với phương châm:” uy tín, chất lượng, giá cả hợp lí, hợp tác và phát triển bền vững”  công ty chúng tôi luôn mong muốn đem lại niềm vui, sự phát triển thịnh vượng khi được cộng tác cùng quý khách trong và ngoài nước, cũng như  muốn khẳng định thương hiệu của mình xứng tầm trong nước và quốc tế.

     - Trong vai trò là nhà sản xuất, thương mại các sản phẩm Inox, chúng tôi luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng là động lực thúc đẩy sự phát triển của công ty. Luôn  luôn tự hoàn thiện mình, hiểu biết sâu về những chuẩn mực và tiêu chí kỹ thuật, chuyên nghiệp hóa, nỗ lực trong lao động và trách nhiệm luôn hướng tới sự thành công của khách hàng  là mục tiêu chính của công ty. Chúng tôi tin rằng với sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lí, giao hàng đúng tiến độ, hy vọng sẽ tạo được niềm tin của quý khách hàng.

Chân thành cảm ơn Quý đối tác đã dành chút thời gian quý báu tham khảo nội dung thư ngỏ này. Để biết thêm thông tin sản phẩm, xin vui lòng xem qua các tài liệu đính kèm và liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

* Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH SX-TM- DV NGUYỄN PHƯƠNG
Văn phòng: 62 Phan  Đình Phùng,P. Tân Thành,Q. Tân Phú
Phân xưởng: 44 Đường16,P. Bình Hưng Hòa,Q. Bình Tân
ĐT: 0919.120.068  - Tell: 08.37673056  -Fax: 08.3767 3057
Email: nguyenphuong@slightwind.com.vn
Website: slightwind.com.vn