CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ Á CHÂU

A7/16 Trần Đại Nghĩa, KP 7, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

0983510266    Fax:

ctynhuaachau@gmail.com

www.nhuaachau.com.vn

Thông tin khác

- CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ Á CHÂU sản xuất các dòng sản phẩm mới với tiêu chí sạch, sản phẩm an toàn cho sức khỏe với tiêu chuẩn ba không :"không chì, không thiếc và không thủy ngân", dành cho người tiêu dùng trực tiếp sử dụng, hộ gia đình, chung cư, bệnh viện, trường học.

- Theo đó, trong quá trình nghiên cứu đầu tư, nhựa Á châu dựa trên các tiêu chí: Sản phẩm phải thực sự an toàn cho sức khỏe trong hệ thống tiêu chuẩn dẫn nước, loại bỏ các chất hóa học như chì, thiếc và thủy ngân những tạp chất ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người, nguyên vật liệu sử dụng trong sản xuất được nhập khẩu từ những nhà cung cấp có uy tín ngành nhựa trong nước và quốc tế. Vì vậy, với sản phẩm ống sạch của nhựa Á châu sẽ đáp ứng sự an toàn cho hệ thống dẫn nước trong mọi gia đình không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

- Công ty cũng đồng thời phát triển dòng sản phẩm thông thường dành cho các hệ thống dẫn nước và tưới tiêu trong nông nghiệp; hệ thống dẫn ống nước trong công nghiệp; hệ thống thoát nước thải, nước mưa.