CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT QUÀ TẶNG GIA HÂN

14, Cao Văn Lầu, P.1, Q.6, Tp.HCM

(08)6.6860.780    Fax: (08)3.8593.396

quatanggiahan@gmail.com

http://www.quatanggiahan.com/

Thông tin khác

Quý khách hàng thân mến!

Trước tiên, Công Ty TNHH Sản Xuất Quà Tặng Gia Hân xin được gửi lời chào trân trọng và lời cám ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng đã tin tưởng tín nhiệm và lựa chọn sản phẩm Công Ty chúng tôi.
 
Đến với Công Ty chúng tôi, Quý khách sẽ được cung cấp các sản phẩm quà tặng như: bút bi, bật lửa, móc khóa, lót ly, sản phẩm gốm - sứ - thủy tinh và nhiều loại sản phẩm khác. Bên cạnh đó, Công Ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Thiết Kế - In Ấn - In Gia Công lên sản phẩm của Quý khách với nhiều mẫu thiết kế đa dạng - phong phú - chuyên nghiệp hoặc theo nhu cầu sáng tạo ý tưởng của Quý khách.
 
Với mục tiêu hàng đầu là "Cùng Quý khách xây dựng thương hiệu vững mạnh", Công ty chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách những sản phẩm cũng như dịch vụ với giá cả hợp lý, chất lượng tối ưu và sản phẩm phong phú.
 
Công Ty TNHH SX QT Gia Hân rất chân thành tri ân Quý khách hàng đã lựa chọn Công Ty chúng tôi là nơi để đặt niềm tin đối tác lâu dài và chúng tôi rất hân hạnh chào đón nồng nhiệt Quý khách. Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý khách.

Xin chân thành cám ơn và trân trọng kính chào Quý khách!
Tổng Giám Đốc