Công ty TNHH sản xuât nội thất nội thất Duy Long

Xưởng sản xuất nội thất tại Lưu Xá - Thanh Trì - Hoàng Mai - Hà Nội

04 6329 2897    Fax: 04 6329 2897

nhabephiendai@gmail.com

http://tubephiendai.vn/

Thông tin khác

Tủ bếp hiện đại tư vấn thiết kế và sản xuất nội thất tủ bếp hàng đầu tại Hà Nội. Đến với chúng tôi quý khách không chỉ hài lòng về những bản thiết kế chuyên nghiệp sáng tạo mà còn được thưởng thức giá trị của chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị, phụ kiện phục vụ nhà bếp kết hợp với nội thất tủ bếp chắc chắn bạn sẽ có một không gian nhà bếp hoàn mỹ. Công ty chúng tôi cam kết sẽ gửi tới quý khách hàng những không gian tủ bếp không chỉ đẹp mà còn tủ chất lượng, lắp đặt chuyên nghiệp, và dịch vụ sửa chữa nội thất tủ bếp nhanh chóng. Đến với chúng tôi “khách hàng luôn là thượng đế”  được sử dụng dịch vụ chăm sóc khách hàng hạng vàng đảm bảo là chưa tầng có tại HÀ Nội điều mà nhiều doanh nghiệp chưa làm được hiện nay. Quý khách hàng có thể yên tâm về trình độ cũng như kỹ thuật của đội ngũ công nhân của chúng tôi bởi “luôn luôn đào tạo tay nghề cập nhật khoa học kỹ thuật mới” là phương trâm để không tụt hậu và mang đến cho quý khách những sản phẩm hoàn mỹ nhất. Xưởng sản xuất nội thất của chúng tôi nằm ở Lưu Xá, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội cho phép chúng tôi cung cấp các sản phẩm dịch vụ nội thất tủ chuyên nghiệp trong toàn khu vực miền bắc.

Đội ngũ nhân viên của công ty chúng có trình độ cao và chuyên nghiệp trong các khâu tư vấn, thiết kế, sản xuất, cài đặt cho đến dịch vụ khách hàng. Chúng tôi cũng tự hào trong đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ bán hàng có thể giải đáp tất cả những thắc mắc của quý khách hàng một cách nhanh chóng chính xác và đầy đủ thông tin nhất. Chúng tôi luôn khuyến khích nhân viên phải gần gũi nhiệt tình với quý khách hàng hơn để kịp thời giải đáp những thắc mắc khi quý khách hàng cần.
Nguyễn Khắc Dương, chủ sở hữu và Giám đốc điều hành của tủ bếp hiện đại, đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghành sản xuất nội thất tủ bếp. Bắt đầu từ giữa năm 2001, công ty chỉ là một xưởng sản xuất nhỏ chuyên về nội thất gỗ tự nhiên phục vụ cho gia đình thì cho đến nay công ty đã có gần 30 công nhân nhiều máy móc hiện đại nhập khẩu làm trên mọi chất liệu gỗ đủ để phục vụ những dự án lớn. Ngoài ra chúng tôi làm đại điện chính thức phân phối những sản phẩm phụ kiện, thiết bị nội thất nhà bếp nổi tiếng như phụ kiện nội thất Blum, thiết bị nhà bếp Bosch, Teka… Tủ bếp hiện đại không ngừng đổi mới đê phụ vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

Hơn 10 năm qua, Tủ bếp hà nội đã thiết kế và lắp đặt nội thất cho hàng nghìn ngôi nhà trên toàn khu vực miền bắc mang những đường nét riêng mới lạ phù hợp với không gian.

Chúng tôi sữ luôn cố gắng mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm tinh túy đẹp, chất lượng cùng dịch vụ khách hàng tuyệt vời nhất và như vậy quý khách sẽ không ngại ngần giới thiệu bếp Tủ bếp hiện đại cho bất cứ ai muốn cài đặt nhanh chóng, uy tín, đáng tin cậy, và có kỹ năng với một sản phẩm chất lượng ở một mức giá rất cạnh tranh so với các công ty nội thất khác.

Địa chỉ xưởng sản xuất : Lưu Xá, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0983 828 628
Điện thoại : 04 6329 2897
Fax: 04 6329 2897
Email : nhabephiendai@gmail.com