CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT IN ẤN BAO BÌ HUỆ MINH

507/56/3 Hương Lộ 3, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TPHCM

08.62692865    Fax: 08.62692839

baobihueminh@gmail.com

http://baobihueminh.com/

Thông tin khác

CÔNG TY TNHH SX IN ẤN BAO BÌ HUỆ MINH

Công ty chúng tôi chuyên in ống đồng trên mọi chất liệu màng, tráng ghép phức hợp, cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm với cấu trúc tương ứng như sau:

- Bao PP dệt có in và không in (bao th ức ăn gia súc), bao bigbag, …
- Bao PE (khổ lớn), HDPE, LDPE, … có in và không in.

Trải qua quá trình phát triển và phấn đấu không ngừng, CÔNG TY HUỆ MINH đã đầu tư thêm các trang thiết bị, máy móc hiện đại với mong mỏi đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của Khách hàng.
“Với đội ngũ Nhân viên chuyên nghiệp, tận tình với khách hàng, Công nhân kỹ thuật lành nghề và Năng lực máy móc, thiết bị hiện có Chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến sự hài lòng cho quý Khách hàng bằng những sản phẩm bao bì chất lượng tốt nhất”.

Khi Khách hàng đến với chúng tôi, quý khách sẽ được các Nhân viên thiết kế nhiều kinh nghiệm của công ty Tư vấn và Thiết kế ra những mẫu mã bao bì đẹp nhất, phù hợp với nhu cầu, thị hiếu người tiêu dùng.

CÔNG TY BAO BÌ HUỆ MINH với bề dầy nhiều năm là nhà phân phối các loại BAO BÌ nội địa, cung cấp những giá trị dịch vụ tiện ích nhất từ hệ thống phân phối rộng trên khắp cả nước

Đây chính là khởi nguồn ra đời của  CÔNG TY BAO BÌ HUỆ MINH, khởi nguồn sức mạnh, sự tin tưởng đến mục tiêu: Trở thành đơn vị phân phối BAO BÌ hàng đầuViệt Nam.

Với bề dầy kinh nghiệm và uy tín trên thị trường BAO BÌ cùng đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp về kỹ năng và phong cách. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng và đối tác sự hài lòng và tin tưởng.

Với sự đa dạng về chủng loại, quy cách cũng như nhãn hiệu hàng hóa như:
 
Moi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH SX IN ẤN BAO BÌ HUỆ MINH
ĐC: 507/56/3 Hương Lộ 3, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân
ĐT: 0937.345.224 gặp Phụng
Email: baobihueminh@gmail.com
Website: baobihueminh.com
SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI