CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT HÀNG MAY MẶC VÀ DỊCH VU THƯƠNG MẠI VIỆT NHẬT

262 đường Ngọc Thụy - phường Ngọc Thụy - quận Long Biên - Hà Nội

043.8716.223    Fax: 043.8716.224

aomuavietnhat@yahoo.com.vn

http://aomuavietnhat.com

Thông tin khác

- Với bề dầy 6 năm sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực "Áo mưa thời trang". Công ty may Việt Nhật tự hào là doanh nghiệp đầu tiên sản xuất và mang đến cho khác hàng sản phẩm áo mưa cao cấp mang nhãn hiệu  VENUS và APOLLO được làm từ vải Polyeste siêu nhẹ tráng phủ PU chống thấm.

- Những sản phẩm do công ty Việt Nhật sản xuất đều được làm từ chất liệu vải Polyeste tráng phủ PU chống thấm tuyệt đối. Chất liệu vải mỏng, mềm tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng, với lớp tráng PU sẽ hạn chế về mặt ẩm mốc và đặc biệt tránh được mùi khó chịu khi để trong cốp xe lâu ngày. Đây chính là điểm đặc biệt khi sử dụng sản phẩm áo mưa Việt Nhật được làm bằng vải tráng PU.

- So sánh với các sản phẩm vải tráng PVC hiện nay đang có bán rất nhiều trên thị trường:

 + Độ bền sản phẩm vải tráng PU tối thiểu trên 1 năm sử dụng.
 + Vải tráng PVC sau một thời gian ngắn sử dụng sẽ có mùi nhựa phía trong áo và khi sử dụng mùi nhựa này sẽ ám vào quần áo tạo cảm giác rất khó chịu, điều này sẽ được giải quyết triệt để khi sử dụng áo mưa Việt Nhật với chất liệu vải tráng PU.
 + Với chất liệu vải mềm, mỏng và đa dạng về mầu sắc áo mưa Việt Nhật sẽ đáp ứng cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với mọi sở thích và yêu cầu mầu sắc phù hợp cho tất cả các lứa tuổi khác nhau.
 + Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng công ty Việt Nhật liên tục cải tiến mẫu mã sản phẩm với mục tiêu đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đẹp nhất, tốt nhất và hướng người sủ dụng đến với tiêu chí của công ty là sử dụng "Thời trang áo mưa". Điều này có ý nghĩa rất quan trọng đối với công ty Việt Nhật, do đó công ty đã thiết kế những mẫu quần áo đi mưa theo mẫu thời trang đặc biệt không không giống như những bộ quần áo đi mưa bình thường có bán trên thị trường. Chẳng hạn như bộ quần áo đi mưa được thiết kế theo dạng bộ thời trang thể thao có thể vừa mặc đi mưa và thay cả áo khoác khi trời trở gió. Ủng đi mưa không đế là sản phẩm duy nhất chỉ có tại công ty Việt Nhật vì đây là sản phẩm được xây dựng từ chính nhu cầu của khách hàng khi mặc áo mưa dù đi bất cứ loại xe nào cũng không bị ướt giầy và ông quần, với ủng đi mưa không đế khách hàng có thể thoải mái đi giầy dưới trời mưa và xóa tan nỗi lo bị mưa hắt ướt ống quần. Một điều đặc biệt mà từ trước đến nay chưa có công ty sản xuất áo mưa nào ngoài Việt Nhật làm được. Công ty may Việt Nhật đã sản xuất đồng loạt áo mưa bộ quần áo đi mưa phục vụ riêng cho phái nữ với kiểu dáng và mẫu mã hoàn toàn giống như những chiếc áo khoác thời trang được bán trên thị trường, điều này sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới "Mặc áo mưa, đi dưới mưa nhưng lại có cảm giác đó không phải là chiếc áo đi mưa".