Công ty TNHH Sản Xuất Đồ Chơi Ngọc Thạch

270 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. 8, Q. 3,Tp. Hồ Chí Minh

08.39322814    Fax: 08.39321150

info@childrensquare.com

www.childrensquare.com

Thông tin khác

 

Phong phú, đa dạng, hiện đại và an toàn đó là diện mạo của Đồ chơi và Đồ dùng cho Bé & Mẹ trong hệ thống cửa hàng Children Square.

 

 Children Square được hình thành từ nhu cầu ngày càng bức thiết của thị trường kể từ năm 2004. Từ thời gian đó đến nay, không phải là dài nhưng được thai nghén từ Công ty Đồ chơi Ngọc Thạch (ProtoysVietnam) với hơn 23 năm kinh nghiệm và trăn trở. Children Square đã khẳng định mình với việc mở rộng quy mô và hệ thống cửa hàng. Đến nay, chủng loại hàng hóa đã lên đến hàng chục nghìn loại, hết sức đa dạng và phong phú để phục vụ cho hầu hết các đối tượng.

 

Trước hết phải kể đến việc chăm sóc cho trẻ sơ sinh và các bà mẹ trẻ lần đầu mang thai hoặc chưa có kinh nghiệm khi làm mẹ. Khi đến với Children Square, các bà mẹ sẽ được truyền đạt và có được những tài liệu với những kiến thức phổ cập đồng thời được tư vấn, hướng dẫn để có thể sử dụng các thiết bị, dụng cụ hiện đại phù hợp với con trẻ trong bối cảnh cuộc sống bận rộn như ngày nay. Một trong vô số trường hợp cá biệt như sinh đôi, sinh ba… thì sẽ phải chăm sóc bé như thế nào? Phải chuẩn bị những thứ gì? … Children Square sẵn sàng cung cấp các thiết bị phù hợp và hữu dụng đó.

 

Với lứa tuổi lớn hơn, được phân loại đồ chơi theo giới tính một cách rõ ràng:

 

-       Búp Bê, thú nhồi bông, lục lạc, trò chơi treo nôi, xếp hình, xếp chữ, trò chơi làm bếp, học làm bác sĩ, học chăm sóc em bé,…. Tha hồ cho các bé gái chọn lựa.

 

-       Với các bé trai thì: xe ôtô do mình tự lái, tự điều khiển, xe chạy bằng pin, mô hình lắp ráp đường ray, đua xe, rô-bôt tự động…

 

-       Tuổi teen thì: xe điều khiển với nhiều tính năng, máy bay điều khiển chạy bằng pin / xăng, … cùng nhiều phụ tùng sẵn có giúp các teen có thể tự sửa chữa, tân trang đồ chơi cho mình.

 

Với việc không ngừng cập nhật đồ chơi & đồ dùng trẻ sơ sinh tốt nhất trong nước và ngoài nước để phục vụ cho nhu cầu phát triển tại thị trường Việt Nam. Đó là định hướng của Children Square và cũng là sự trân trọng đối với những khách hàng đã từng ủng hộ và yêu mến Children Square.

 

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!