Công ty TNHH Sản xuất Ba Lô Túi Xách ĐỨC TÂM

113/16 TCH 05, P.tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. HCM

0936 222 324    Fax:

http://ductambag.com.vn

Thông tin khác

KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG THÂN MẾN!

Lời đầu tiên cho phép Công Ty chúng tôi gởi lời chào thân ái và chúc sức khỏe đến với Khách Hàng!

Công ty TNHH Sản xuất Ba Lô Túi Xách ĐỨC TÂM mà tiền thân là cơ sở may túi xách A - HÙNG được thành lập vào năm 2001 do ông NGHIÊM VĂN HÙNG làm chủ cơ sở. Chuyên sản xuất các loại ba lô, túi xách, cặp học sinh, cặp nhân viên, túi nữ thời trang, túi trống du lịch, vali cần kéo, túi đựng passport, túi vải không dệt… phục vụ các chương trình quảng cáo, khuyến mãi và đồng phục cho các công ty trong nước cũng như quốc tế đang hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ và đa dạng của nền kinh tế Việt Nam, cũng như để mở rộng hoạt động sản xuất, kinh doanh, và tạo dựng niềm tin nơi khách hàng, ngày 23 tháng 3 năm 2011, Công Ty  ĐỨC TÂM chính thức được cấp giấy phép và đi vào hoạt động. Hiện nay, với các chất liệu thông dụng đang có trên thị trường và được nhập khẩu từ nước ngoài công ty chúng tôi đã sản xuất ra những sản phẩm chất lượng và đã nhận được niềm tin tuyệt đối từ Quý Khách Hàng.

Công Ty chúng tôi làm việc với phương châm:

Khách Hàng Là Thượng Đế, Chất Lượng Là Hàng Đầu

Công Ty chúng tôi với đội ngũ công nhân và nhân viên lành nghề, dày dạn kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc và luôn luôn lắng nghe ý kiến của quý khách hàng để tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cũng như tạo dựng mối quan hệ thân thiết nhất đối với khách hàng. Ngoài ra Công Ty chúng tôi còn trang bị những trang thiết bị, máy móc hiện đại và không ngừng đổi mới công nghệ nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất.

Công Ty chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác nhiệt tình của Quý Khách Hàng và rất tự hào vì đã đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách Hàng.

Kính Chúc Quý Khách Hàng Thành Công Tốt Đẹp!