CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & KINH DOANH PHỤ LIỆU NGÀNH MAY VIETLABEL

Số 430 - Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội

04.3994.0157    Fax: 04.6288.4837

info.vietlabel@gmail.com

http://nhanmacvietlabel.com/

Thông tin khác

Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh phụ liệu ngành may VIETLABEL được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0105857176 của Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội.   
VIETLABEL sẽ và luôn cố gắng khẳng định “UY TÍN” với khách hàng thông qua “CHẤT LƯỢNG” và “GIÁ”.

Với mong muốn được góp một phần nhỏ trong công cuộc phát triển nền công nghiệp may mặc trong nước, giảm phụ thuộc vào nguyên liệu nhập khẩu nước ngoài. Là một doanh nghiệp trẻ, nhưng VIELABEL đã học hỏi được những công nghệ hiện đại và tối tân nhất trong lĩnh vực sản xuất nhãn dệt, nhãn in, … cung ứng cho thị trường may mặc những sản phẩm phụ liệu chất lượng cao.

Đội ngũ cán bộ, nhân viên VIETLABEL làm việc với tiêu chí “ vì lợi ích khách hàng ”, từng công đoạn, quy trình sản xuất đều được kiểm soát nghiêm ngặt để luôn luôn làm ra những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng, phong phú, giá cả cạnh tranh, mang lợi ích tối đa cho khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng những đơn hàng xuất khẩu số lượng lớn, tiêu chuẩn chất lượng khắt khe với tiến độ nhanh.

Các thương hiệu thời trang nổi tiếng Việt Nam như: GENOVA, SEVEN AM, CHIC-LAND, PIVON, EVA de EVA, NEM .. .đã tin tưởng lựa chọn VIETLABEL làm doanh nghiệp cung cấp nhãn, mác.

Quý khách hàng sẽ luôn có được những "sản phẩm chất lượng tốt nhất, tiến độ nhanh nhất và giá cả rẻ nhất" khi đến với VIETLABEL!

T/M công ty
Giám đốc: Nguyễn Văn Thưởng