CÔNG TY TNHH SÂM YẾN VIỆT

288 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội

0968.693.839    Fax:

http://samyenviet.com/

Thông tin khác

Hiện nay công ty chúng tôi trực tiếp nhập khẩu các sản phẩm Nhân Sâm và Linh Chi của các công ty nổi tiếng tại Hàn Quốc như : Dongwon Korean Ginseng Co.,Ltd ; Cheong K-wan Jang Co ; Dajung Co.,Ltd ; DeaDong Korea Ginseng Co.,Ltd ...

Chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có uy tín chất lượng tốt nhất, với mức giá mềm nhất trên thị trường hiện nay. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp cụ thể. Chúng tôi hi vọng sẽ làm thỏa mãn được mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Nhân viên bán hàng của SÂM YẾN VIỆT luôn được đào tạo chuyên nghiệp để hướng dẫn khách hàng cách thức nhận biết đâu là hàng chính hãng và đâu là hàng giả, hoặc hàng nhái để khách hàng tự bảo vệ mình, vì hiện nay hàng nhân sâm giả đang rất nhiều trên thị trường.đặc biệt chúng tôi đang có các nhân viên hiện đang sống và làm việc tại hàn quốc nên rất hiểu về khí hậu và thổ nhưỡng của từng vùng&chất đất để chọn ra được những củ Sâm tốt nhất xuất về Việt Nam nhằm chăm lo tới sức khỏe của Quý Khách !

Sự thỏa mãn của Khách hàng luôn là mục tiêu phấn đấu và đầu tư liên tục của Công ty. SÂM YẾN VIỆT  “không chỉ bán hàng mà đang bán sức khỏe cho mọi người” và chẳng có lý do gì người tiêu dùng Việt Nam không thể thụ hưởng các sản phẩm dược thảo quý có chất lượng và công hiệu tốt nhất của thế giới để làm giàu thêm vốn liếng sức khỏe cho chính mình.