Công ty TNHH Rainbow (RBC)

178 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Tp.Vũng Tàu

(064) 3580.120    Fax: (064) 3583.783

lioncoffee@vnn.vn

www.rainbow.com.vn

Thông tin khác

 

 

Giới Thiệu Về Rainbow

 

Cuộc sống ngày càng hiện đại và không ngừng phát triển với tốc độ nhanh và mạnh mẽ làm cho cuộc sống con người ngày càng trở nên tốt hơn,nhu cầu cuộc sống ngày một cao hơn,đòi hỏi phải có những sản phẩm tốt hơn để phù hợp và phục vụ nhu cầu đó.

 

- Với niềm tin vào năng lực,trí tuệ của người Việt Nam hoàn toàn không thua kém các quốc gia khác , mong muốn vươn lên ngang tầm quốc tế. Khát vọng mãnh liệt của chúng tôi chính là khát vọng của người Việt Nam.

 

- Mỗi ngày mới bắt đầu , hàng triệu người trên thế giới đều thưởng thức Cà phê , Trà để tỉnh táo hơn, đánh thức ý tưởng mới,hay ly Ca cao,Ngũ cốc nóng hổi tràn đầy năng lượng .Bởi vì đó là cách tuyệt diệu để bắt đầu một ngày mới đầy năng lượng và tràn ngập hứng khởi .Rainbow Việt Nam thấu hiểu văn hóa và nguồn năng lượng cần thiết cho một ngày mới , Những sản phẩm của Rainbow đã đáp ứng nhu cầu thiết yếu đó với những sản phẩm chất lượng như Cafe Lion , Cafe Sigma , Cafe 3in1 Beta , Trà Bá tước ,Ca Cao Gama ,Bột Ngũ Cốc Yoga , Nước Suối Tinh Khiết Jolly .

 

 Những sản phẩm của Rainbow không chỉ mang tới cho bạn chất lượng hoàn hảo, đầy năng lượng , sự trẻ trung mà còn đánh thức những ý tưởng mới đang tiềm ẩn trong bạn.

 

- Chúng tôi nhận thức đầy đủ sự quan tâm kịp thời và những hành động thích đáng của mỗi con người, mỗi nhân viên,mỗi khách hàng và toàn thể cộng đồng mới hình thành nên một nền tảng vững bền.

 

“ Sản phẩm tốt cho cuộc sống tốt đẹp và phồn vinh hơn”