CÔNG TY TNHH QUỐC HÂN

135 Đường 2/4, P.Vĩnh Phước, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam

(058) 381 4378    Fax: (058) 381 1471

sales@quochan.vn

www.quochan.vn

Thông tin khác

 

Từ một cở sở sản xuất chế biến vi cá và yến sào rất lâu năm, có uy tín lớn tại Nha Trang – Khánh Hòa, tháng 07 năm 2002, Quốc Hân chính thức trở thành Công ty TNHH Quốc Hân. Từ đây, Công ty bắt đầu tập trung đầu tư chiều sâu nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, đồng thời có chiến lược xây dựng thương hiệu một cách chuyên nghiệp hơn. Sản phẩm vi cá và yến sào của Công ty khá đa dạng và phong phú, không những cung cấp cho người tiêu dùng trong nước mà còn phục vụ phần lớn cho xuất khẩu, đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn cực kỳ khắt khe của các nước như Mỹ, Đài Loan, Hong Kong, Úc, vv….

 

Năm 2008. Công ty TNHH Quốc Hân đã chính thức được cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu Bà Đào ® đối với các dòng sản phẩm vi cá và yến sào trên toàn quốc.

 

Cũng trong năm 2008, Quốc Hân đã sản xuất thành công vi cá mập dạng tươi, đóng gói bằng kỹ thuật cấp đông đặc biệt. Đây cũng là lần đầu tiên sản phẩm vi cá mập tươi đóng gói xuất hiện trên thị trường Viêt Nam. Hiện nay, dòng sản phẩm này vẫn đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

 

Song song với việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ đối với nhãn hiệu Vi cá Bà Đào ®, Yến sào Bà Đào ®, Công ty luôn chú trọng đến công tác giám sát quy trình sản xuất, đảm bảo nguyên tắc tuân thủ các quy trình chuẩn trong từng khâu, từ nhập nguyên liệu, sơ chế, sản xuất chế biến, lưu kho và phân phối sản phẩm. Các sản phẩm vi cá và yến sào mang thương hiệu Bà Đào ® đều đã được Bộ Y tế cấp Chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm và đạt yêu cầu về an toàn vệ sinh thưc phẩm.

            

Một góc xưởng sản xuất của Cty Quốc Hân chuyên chế biến sản phẩm  yến sào nhãn hiệu Bà Đào®

 

Vi cá và yến sào là thực phẩm bổ dưỡng và rất có ích cho sức khỏe, điều này thì có lẽ ai cũng biết. Thế nhưng chúng vốn vẫn đươc xem là những món ăn xa xỉ chỉ dành cho bậc vua chúa. Dù vậy, quan điểm của chúng tôi là phải làm sao đưa được sản phẩm vi cá và yến sào đến với đông đảo người tiêu dùng hơn, mở rộng đối tượng thưởng thức sản phẩm và góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng. Trên tinh thần đó, Quốc Hân luôn tăng cường hoạt động nghiên cứu và phát triển (R&D) nhằm nâng chất lượng sản phẩm lên mức cao nhất, đồng thời có thể hạ giá thành sản phẩm tới mức thấp nhất có thể.

 

Thị trường vi cá và yến sào hiện đang có nhiều hàng giả, hàng nhái dẫn đến tình trạng khách hàng vừa bị mất tiền vừa có thể bị tổn hại về sức khỏe. Chính vì vậy, lựa chọn sản phẩm của nhà sản xuất uy tín nên là ưu tiên hàng đầu. Trong bối cảnh đó, thương hiệu Vi cá Bà Đào và yến sào Bà Đào đã là địa chỉ an tâm và đang ngày càng thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng trong và ngoài nước. Và với những nỗ lực không ngơi nghỉ trong suốt thời gian qua, Công ty TNHH Quốc Hân đã được công nhận nằm trong top 500 sản phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam, được công nhận là thương hiệu nổi tiếng vì sức khỏe và phát triển cộng đồng, được trao siêu cúp thương hiệu mạnh và phát triển bên vững,vv…..