Công ty TNHH Quảng Cáo và Du lịch Dấu Chân Việt

45 Hoàng Du Khương, F12, Q10, TPHCM

08-2241 9608    Fax: 08-3868 2261

incucre@gmail.com

http://www.incucre.com/

Thông tin khác

DAUCHANVIET khởi nguồn từ ý tưởng về sự tiếp cận công nghệ cao, đem đến các giải pháp trực tuyến cho hoạt động kinh doanh. Trong quá trình hoạt động, Cty chúng tôi đã mang đến nhiều giải pháp quảng bá cho các tổ chức, doanh nghiệp lớn nhỏ thông qua các website ấn tượng và hiệu quả. Chúng tôi, với tinh thần ứng dụng công nghệ số tân tiến, đã hỗ trợ doanh nghiệp hiện thực hóa những thách thức của họ trong việc chuyển đổi các nhu cầu thực tế thành giải pháp trực tuyến linh hoạt.
Đội ngũ chúng tôi được vận hành bởi các nhà quản lý chuyên nghiệp, các chuyên gia kỹ thuật cao có nền tảng IT vững mạnh. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với khách hàng để lập kế hoạch, thực hiện và triễn khai các giải pháp Internet một cách tốt nhất. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng trong suốt chặng đường dự án, từ lúc hình thành ý tưởng đến chuyển giao và bảo trì.
Với tiềm lực dồi dào, đội ngũ nhân viên gắn kết, phương thức quản lý chuyên nghiệp, chúng tôi hiện đang tạo thế vững chắc tại việt nam và hướng tới các thị trường xa hơn.
“Mục tiêu của chúng tôi là đặt nền móng công nghệ cho việc quảng bá thương hiệu của bạn. Vì vậy, bạn chỉ cần tập trung vào cốt lõi nghiệp vụ của mình và hãy để phần kỹ thuật cho chúng tôi”.