Công Ty TNHH Phúc Tiến

E1, E13, E14, E15 Cụm CN Hoàng Gia, Ấp Mới 2, Xã Mỹ Hạnh Nam, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An

072.3751779    Fax:

phuctienla@hcm.vnn.vn

http://phuctienpt.com/

Thông tin khác

Công ty TNHH PHÚC TIẾN chuyên sản xuất Giấy cuộn, Bao bì carton trên dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín.

Với máy dợn sóng thế hệ mới, mỗi tháng công ty cho xuất xưởng hơn 7.500.000 sản phẩm Bao bì carton. Máy in Flexo 5 - 3 màu (có bế tự động). Mỗi công đoạn trong dây chuyền sản xuất, từ nguyên liệu Giấy được sản xuất đến thành phẩm thùng carton được giám sát bởi đội ngũ quản lý và nhân viên lành nghề - chuyên nghiệp, nên chất lượng sẽ đảm bảo không có sản phẩm không đạt tiêu chuẩn đến khách hàng, đồng thời giá cạnh tranh tốt nhất tạo điều kiện cho chi phí của khách hàng thấp nhất - cạnh tranh với những sản phẩm cùng loại.

Với những ngành nghề kinh doanh của Công ty, chúng tôi luôn giữ vững phương châm:

        * Chất lượng sản phẩm là ưu tiên.
        * Giá cả cạnh tranh, ổn định, hợp lý.
        * Phục vụ nhanh chóng kịp thời.
        * Giao hàng tận nơi.

Trong thời gian qua, chúng tôi đã sản xuất và cung cấp một số lọai sản phẩm thùng carton đáp ứng được nhu cầu và sự tin tưởng của khách hàng lớn là Công ty Masan, Công ty Thực Phẩm Việt Tiến với các sản phẩm chủ yếu như: Nước mắm Nam Ngư, Nhất Ca, Nhị Ca, Nước Tương Tam Thái Tử, Mì Omachi, Mì Tiến Vua…

Hiện Công ty đang triển khai làm mẫu cho một số khách hàng tiềm năng như: Công ty Việt Hưng (mì), Công ty Bia Dung Quất, Công ty Pepsico Việt Nam, Công ty Bánh Kẹo Phạm Nguyên, Công ty Tân Hiệp Phát (Number 1) v.v..