Công Ty TNHH Nước mắm Bà Hai

67 Nguyễn Thông- P.Phú Hài, Tp.Phan Thiết, Bình Thuận

(0252) 3 812 103    Fax:

nuocmambahai@gmail.com

http://www.nuocmambahai.com/

Thông tin khác

Khởi nguồn từ những năm chiến tranh loạn lạc của Việt Nam, năm 1940 hòa vào dòng người di cư vào Nam có một người phụ nữ gầy còm kham khổ, người phụ nữ ấy đã dừng lại ở Phan Thiết. Như là số mệnh bà làm thuê cho một nhà Hàm Hộ làm nghề mắm và câu chuyện bắt đầu từ đó. Những ngày tháng gian khổ nối tiếp nhau, nắng-gió-muối-cá đè lên đôi vai người phụ nữ bé nhỏ. Từ đôi vai này đã gánh không biết có bao nhiêu hũ, tĩn, chai mắm đã đến với bao nhà.

Người phụ nữ ấy được gọi bằng một cái tên rất thân thương “Bà Hai” chính là mẹ, là bà của chúng tôi. Niềm tự hào, kinh nghiệm được đúc kết của nghề mắm được chúng tôi truyền giữ và tiếp tục phát triển tạo nên thương hiệu nổi tiếng Việt Nam: “Nước mắm Bà Hai” của Phan Thiết.

Chính nguồn hải sản tươi và giàu dinh dưỡng nổi tiếng của biển Phan Thiết, sản xuất theo phương thức cổ truyền, áp dụng các công nghệ hiện đại. Quy trình sản xuất khắt khe đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đã tạo nên những sản phẩm nước mắm đặc biệt với hương vị đặc trưng thơm ngon, tinh khiết, bổ dưỡng không lẫn vào đâu giữa muôn vàn thương hiệu.
 
Chúng tôi tự hào tiếp tục sứ mệnh của “Bà Hai”.

Chúng tôi đã mang sản phẩm nước mắm “Bà Hai” đến nhiều gia đình khắp mọi miền góp phần làm cho bữa ăn sum vầy thêm đậm đà.

Chúng tôi tự hào đã trao cho những vị khách phương xa món quà kỷ niệm đầy ý nghĩa từ thành phố Phan Thiết xinh đẹp và hiếu khách.

Xin cám ơn tất cả quý khách và hãy đến với “Bà Hai” để cảm nhận hương vị nước mắm tinh khiết Phan Thiết-Việt Nam!