CÔNG TY TNHH NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO VŨNG TÀU

4/22 Kha Vạn Cân, Phường 7, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam

0254.650.8880    Fax:

bariacacao@gmail.com

http://bariachocolate.com.vn

Thông tin khác

Cacao Việt Nam vốn được biết đến rộng rãi trên thế giới như một loại cacao có đặc trưng rất riêng, là nguyên liệu thượng hạng tạo ra các loại chocolate đậm đà vị trái cây với độ thoát hương cao +++. Từ tình yêu dành cho chocolate và niềm tự hào về hương vị chocolate đặc trưng của Việt Nam nói chung và đặt biệt là BARIACHOCOLATE nói riêng. Công ty Nông Nghiệp Công Nghệ Cao Vũng Tàu với thương hiệu BARIACHOCOLATE đã ra đời với sứ mệnh: sáng tạo và cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm socola thuần việt mang thương hiệu “BARIA CHOCOLATE” với chất lượng quốc tế và giá thành hợp lý, đa dạng sản phẩm nhằm thoả mãn nhu cầu của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Với lợi thế so sánh của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu về nguồn nước sạch và thổ nhưỡng đất bazan phù hợp cho cây cacao phát triển. Từ cho ra đời những chuỗi hạt cacao nhiều dinh dưỡng với hàm lượng pholyphenol và flavanol rất cao.

Không những thế, công ty còn đang triển khai chương trình trồng trên 30ha cacao với kỳ vọng phát triển dòng sản phẩm chocolate organic, nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng. Mặt khác, chúng tôi mong muốn trở thành một công ty sản xuất chocolate nổi tiếng trong khu vực thông qua chiến lược phát triển bền vững dựa trên 5 lợi thế cạnh tranh cốt lõi: Quy trình sản xuất kinh doanh khép kín, hệ thống phân phối – bán lẻ đến tận tay người tiêu dùng, chuỗi thương hiệu uy tính, thân thiện và hướng đến cộng đồng, hệ thống quản trị và văn hoá doanh nghiệp đặc thù, tiên phong đầu tư đổi mới công nghệ để mang lại giá trị gia tăng cao nhất cho sản phẩm. Dựa trên triết lý kinh doanh chất lượng sản phẩm là trọng tâm, lợi ích khách hàng là then chốt, thu nhập nhân viên là trách nhiệm, chia sẻ cộng đồng là nghĩa vụ.