Công ty TNHH NIHON CANPACK (VIỆT NAM)

Lô F-5-CN, KCN Mỹ Phước 2, Huyện Bến Cát, Tỉnh Bình Dương.

+84 650 355 6228    Fax: +84 650 355 6238

enquiry@ncpvn.com

http://ncpvn.com

Thông tin khác

 

          

Công ty TNHH Nihon Canpack (Vietnam) (“NCP (VN)”), tiền thân là Công ty TNHH Kian Joo Canpack Việt Nam, được thành lập vào ngày 29 tháng 11 năm 2007 có trụ sở đóng tại lô F-5-CN, KCN Mỹ Phước 2, huyện Bến Cát, tình Bình Dương, với việc xây dựng nhà máy và trang bị các thiết bị máy móc từ tháng 4 năm 2008, bắt đầu hoạt động vào tháng 3 năm 2009. Đến tháng 9 năm 2012 Công ty trở thành công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của tập đoàn Nihon Canpack (Japan).

 

Công ty NCP (VN) thuộc sở hữu của tập đoàn Nihon Canpack (Japan). Sự ra đời của Công ty NCP (VN) nhằm mục đích đem đến cho khách hàng những giải pháp kinh doanh toàn diện và hiệu quả nhất.

 

NCP (VN) là một công ty tiên phong trong lĩnh vực gia công nước giải khát đóng lon và không sản xuất sản phẩm mang thương hiệu riêng. NCP (VN) đóng vai trò của một đối tác trung lập để đem đến cho khách hàng những dịch vụ và chất lượng tốt nhất.

 

Công ty NCP (VN) chuyên sản xuất các loại nước giải khát như café, trà, thức uống bổ sung năng lượng và nước trái cây đóng lon theo quy trình chiết rót nóng hoặc quy trình tiệt trùng với công nghệ tiên tiến của Nhật Bản.