CÔNG TY TNHH NHỰA LÊ THẮNG

160/57/19 Nguyễn Văn Quỳ,KP1,P.Phú Thuận, Q.7, HCM

(08). 6268.2179    Fax: (08). 6268.2179

http://lethangplastic.com

Thông tin khác

     Công ty TNHH Nhựa Lê Thắng là một trong những công ty nhựa Việt Nam nhiều năm kinh nghiệm, với bề dày lịch sử phát triển, chuyên sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu hạt nhựa nguyên sinh. Từ khi thành lập cho đến nay công ty đã thiết lập được một mạng lưới và mối quan hệ vững chắc với các tập đoàn sản xuất, nhà máy, công ty cũng như các đại lý phân phối trong và ngoài nước.

 

     Ban lãnh đạo cũng như đội ngũ cán bộ công nhân viên của Công ty tuy gặp nhiều thách thức, khó khăn nhưng với quyết tâm và khả năng của mình, Công ty TNHH Nhựa Lê Thắng đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường với sự tín nhiệm cao của khách hàng trong và ngòai nước. Các lọai nguyên vật liệu, hàng hóa công ty kinh doanh đều là sản phẩm có chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà cung cấp lớn và uy tín trên thế giới.

 

     Với sự tận tâm của mình công ty mong muốn đem lại sự hài lòng đối với quý khách hàng của công ty. Công ty gửi lời cám ơn chân thành tới quý khách đã đến với website http://lethangplastic.com/ . Mong sớm có cơ hội phục vụ quý khách!

 

     Các loại hạt nhựa nhập khẩu, hạt nhựa nguyên sinh công ty Hợp Phú kinh doanh gồm : hạt nhựa PP, hạt nhựa PE, hạt nhựa LD, hạt nhựa HD, hạt nhựa PS, hạt nhựa ABS, hạt nhựa HI.