CÔNG TY TNHH NHÔM ĐÔNG PHONG

Lô A, Đường 1B, KCN Đồng An, TX.Thuận An, Bình Dương

06503766341    Fax: 06503766482

quangtuansales@gmail.com

http://www.dongphong.net

Thông tin khác

  Công ty Nhôm Đông Phong là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các loại Nhôm định hình. Bắt nguồn từ thực tế nhu cầu của thị trường về sản phẩm Nhôm càng ngày càng lớn phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau vì tính ưu việt của các sản phẩm Nhôm. Cty Nhôm Đông Phong đã đầu tư đồng bộ dây chuyền sản xuất Nhôm chất lượng cao theo tiêu chuẩn của Đức, Úc, Đài Loan và với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Nhôm cùng đội ngũ thợ trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc chúng tôi đã từng bước đáp ứng nhu cầu càng cao của thị trường với những sản phẩm đạt tiêu chuẩn thế giới.

 

  Những sản phẩm chủ lực gồm các loại thanh nhôm định hình để làm các loại cửa cuốn, cửa kéo, cửa sổ, cửa đi, mái hiên, lam chắn nắng, tủ kính hoặc mặt dựng cho các công trình cao tầng; các loại ống nhôm vuông, tròn, chữ U-V-D,…..

  Công ty chúng tôi không chỉ quan tâm đến những yếu tố về chất lượng và độ chính xác cao trong sản xuất những mặt hàng đòi hỏi trong ngành này mà còn chú trọng đến những yếu tố nâng cao vẻ đẹp và sang trọng của sản phẩm với công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại nhất hiện nay, đem lại cho sản phẩm độ bền cao cấp và sự đa dạng về màu sắc.

 

  Đông Phong sản xuất làm theo yêu cầu mẫu thiết kế của quý khách hàng vì chúng tôi có hệ thống khép kín từ thiết kế đến ra thành phẩm thời gian đáp ứng nhanh