CÔNG TY TNHH NHANG MINH ĐỨC

26/13A, ấp Đông, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp-HCM

08 6250 1629    Fax: 08 6250 1608

caynhangthieng@gmail.com

http://www.caynhangthieng.com/

Thông tin khác

Lời đầu tiên, thay mặt cho Công ty TNHH Nhang Minh Đức, tôi xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công và lời chào thân thiện nhất.

Hôm nay tôi cùng các bạn có đôi lời tìm hiểu về cây nhang.

Thưa các bạn, có nhiều lúc tôi tự hỏi tại vì sao khi cúng hay cầu nguyện một việc gì đó mình phải đốt nhang và đốt nhang có mục đích gì, giúp gì cho mình, câu hỏi tôi đặt ra từ lâu nhưng chưa tìm được câu trả lời nay cơ hội công ty tôi được sản xuất nhang với (nhãn hiệu Cây Nhang Thiêng) nên tôi đầu tư suy nghĩ và được phép trả lời  (Nếu có gì sai sót mong các bạn bỏ qua và góp ý giúp tôi để bài viết hoàn thiện hơn)

Theo phong tục của người Việt Nam, cây nhang không thể thiếu khi thể hiện sự tôn kính với tổ tiên, ông bà, cây nhang là thể hiện nét đẹp văzn hóa truyền thống của dân tộc từ bao đời. Đặc biệt cây nhang là chỗ dựa tinh thần cho mọi người, mọi nhà , là chiếc cầu nối vạn vật lại với nhau để hướng tới một thế giới huyền bí trong sáng nhất. Trong những ngày lễ, rằm, hay những dịp tết, những ngày đó mọi người thường đoàn tụ, quây quần bên nhau rồi thắp lên bàn thờ vài nén nhang để tỏ rõ sự tôn kính với ông bà tổ tiên cũng là lúc (dừng) để mọi người nhìn lại đoạn đường đã qua và đoạn đường còn lại. Dường như  thắp nhang đã trở thành một phong tục ăn sâu vào tâm thức của người Việt.

Thưa các bạn, nếu các bạn mua nhang về để thắp cúng ông bà tổ tiên hay cầu nguyện một việc gì đó trước thánh thần trời phật mà các bạn không hiểu về đặc tính của nó thì vô tình các bạn lại đốt tiền của mình một cách chưa tròn ý nghĩa và cũng còn nhiều (mơ hồ). Nay giúp các bạn hiểu sâu hơn về việc đốt nhang tôi xin trình bày ba ý sau:

- Ý 1:  Là các bạn nên lựa chọn loại nhang.
- Ý 2:  nên chọn cây nhang.
- Ý 3:  chọn sự tính toán và khôn khéo.

Để trả lời ý thứ nhất: tôi khuyên các bạn khi mua nhang để cúng nên chọn một loại nhang nguyên chất làm từ cây thảo dược thiên nhiên hương mùi phù hợp với mình và cộng đồng. tuyệt đối không sử dụng loại nhang có màu và mùi chứa hóa chất độc hại ( hiện nay trên thị trường có hàng trăm loại nhang, hàng trăm hương mùi có chứa hóa chất độc hại đương trôi nổi, vậy thì các bạn phải chọn loại nhang gì đây để mình mua về đốt dâng cho ông bà thật đầy ý nghĩa và gởi gấm lòng thành, tôi khuyên các bạn chọn loại nhang có xuất xứ rõ ràng nguồn gốc, được sản xuất và quản lý theo quy trình tiêu chuẩn ISO, có cam kết về chất lượng sản phẩm, có trách nhiệm với người tiêu dùng.

- Ý 2: Nên chọn cây nhang thon, tròn, đều, thẳng, không nức nẽ cong vênh dễ cháy, ít khói, không tắt giữa chừng cây nhang, mùi thơm dễ chịu, thân thiện môi trường.

- Ý 3: Các bạn lúc nào cũng hướng về tâm linh muốn mua một bó nhang thật thơm, thật tốt để đốt dâng lên ông bà, nhưng trong túi thì lại quá ít tiền vậy thì có thể mua cây nhang tốt này được không. Cũng đơn giản thôi các bạn. Thay vì tiền mua nhiều trái cây hay những thứ khác thì ta hạn chế lại mỗi thứ một ít vậy là ta cũng đủ để mua một bó nhang thơm và tốt rồi. Như vậy không những các bạn đã mua được một bó nhang như ý muốn mà tôi trình bày trên. Đó là sự lựa chọn đúng của các bạn vì bạn đã loại bỏ được loại nhang có khói và mùi độc hại cho gia đình mình rồi.

Ở phần trên tôi có dùng hai từ (mơ hồ) nghĩa là các bạn đốt nhang chỉ làm theo những gì ông bà ta đã làm và các bạn cứ nghĩ một điều đơn giản là đốt nhang chỉ gởi gắm lòng thành của mình hay xin cầu nguyện một việc gì đó trước sự chứng giáng linh thiên của ông bà, vậy là chưa đủ. vì đốt một cây nhang ý nghĩa rất sâu rộng cho từng phong tục của mỗi đạo tràng. Vậy tôi khuyên các bạn cùng tôi phải cố gắng tìm hiểu ý nghĩa của việc đốt nhang sao cho đúng . Đốt nhang là thể hiện sự tôn kính do đó ta phải hiểu hôm nay ta đốt nhang cho ai và đốt nhang với mục đích gì?.  Ở đây có một điểm chung của việc đốt nhang là ( đốt nhang là thể hiện sự tôn kính) do đó trước khi đốt nhang tâm phải định, tác phong và phong cách phải trang nghiêm, lòng phải mở, lễ nghi phải đúng, tùy theo từng tín ngưỡng.(để đi sâu vào việc này tôi cùng các bạn giành thời gian cho bài viết sau), còn sản phẩm của Công ty TNHH Nhang Minh Đức chúng tôi được chiếc xuất từ 100% thành phần nguyên liệu tự nhiên đem lại hương thơm dễ chịu và không độc hại, không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người.

Sản phẩm của công ty đã được sản xuất theo tiêu chuẩn  ISO 9001:2008
 
Chúng tôi luôn nhận thấy rằng: "Chìa khóa thành công của mỗi doanh nghiệp đó là sự thỏa mãn khách hàng". Chính vì vậy, mỗi nhân viên chúng tôi đều cố gắng trong việc phục vụ khách hàng, luôn luôn lắng nghe, tìm hiểu nhu cầu và tìm cách đáp ứng các nhu cầu đó một cách tốt nhất.

Bằng các kỹ năng chuyên môn cao của nguồn nhân lực, hệ thống đại lý rộng khắp, chất lượng toàn cầu, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo công ty chúng tôi sẽ luôn nổ lực và nổ lực hết mình để đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng và niềm tin cao nhất.

Rất mong nhận được ý kiến đóng góp và sự hợp tác của quý khách hàng

Trân trọng cảm ơn!

Sản phẩm của công ty chúng tôi gồm có:

- Cây Nhang Thiêng, (Quế Trà My - Quảng Nam) đây là sản phẩm tiêu biểu của công ty sản phẩm này khi đau bụng bạn có thể dùng uống được
- Cây Nhang Thiêng, (Trầm Ninh Hòa - Khánh Hòa). Đây là sản phẩm đặc biệt của công ty chúng tôi, thể hiện sự cổ xưa và quý phái.
- Cây Nhang Thiêng, (Bài Quảng Ninh) sản phẩm này có mùi thơm rất dễ chịu, thành phần nguyên liệu chính là rễ của cây hương, nên dùng trong nhà thật là ấm cúng cả mùa đông và mùa hè.
- Cây Nhang Thiêng, (Thủy Tùng Đà Lạt) muốn ngôi nhà mình vững tâm bạn nên đốt cây nhang tùng.
- Nước xịt phòng (Quế Trầm Hương): loại nước xịt phòng này được chiết xuất 100% thảo dược thiên nhiên, không dùng hóa chất, mùi thơm dễ chịu, tẩy uế, sát trùng,đặt biệt là đuổi muỗi và các con trùng trong căn phòng bạn.
- Ngoài ra công ty chúng tôi còn nghiên cứu các cây thảo dược thiên nhiên để chế ra những hương mùi và khẩu vị tốt nhất để phục vụ quý khách hàng trong ẩm thực.