CÔNG TY TNHH NGUỒN TRẦM HƯƠNG

Lê Văn Sỹ - Quận 3 - Thành phố Hồ Chí Minh

0918 214 859    Fax:

huumoi76@gmail.com

http://nguontramhuong.com/

Thông tin khác

Ông Hồ Đắc Hiếu được xem là người đến với cây dó bầu sớm nhất tại Việt Nam. Rong ruổi cả một thời tuổi trẻ đến nay đã hơn 30 năm vào Nam ra Bắc, qua Lào, Campuchia, Malaysia, Indonesia, Singapore, Ảrập, Đài Loan, Trung Quốc…  Qua quá trình buôn bán trầm ông hiểu được giá trị của cây dó bầu trong việc tạo trầm hương nên đã thành lập Công ty TNHH Nguồn Trầm Hương, Giấy phép thành lập cấp vào ngày 11 tháng 1 năm 2006 tại Bình Thuận với những ngành nghề kinh doanh như: Trồng cây công nghiệp dài ngày (cây dó bầu). Vườn ươm cây lâu năm. Chưng cất tinh dầu (dầu trầm). Thu mua nguyên liệu (cây dó bầu). sản xuất nhang (que trầm hương). khuyến khích mọi người trồng cây dó bầu, hỗ trợ kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cho nông dân. (Đặt biệt công ty đã đầu tư hàng tỷ đồng, để nghiên cứu chuyên sâu về việc sản xuất thuốc cấy tạo trầm cho cây dó, đầu tư máy móc thiết bị chiết xuất tinh dầu trầm từ nguồn nguyên liệu cây dó bầu được trồng của nông dân).

Với trên hơn 30 năm học hỏi kinh nghiệm từ khắp nơi trong nước và bạn bè quốc tế, hiện chúng tôi có thể phân biệt đánh giá chính xác các loại trầm hương trên thị trường, cũng như tinh dầu trầm, nhang trầm Chúng tôi luôn sẳn sàng tư vấn, chia sẽ kinh nghiệm mà chúng tôi có được và rất vui khi được học hỏi trao đổi kinh nghiệm với tất cả đối tác về những vấn đề liên quan đến cây dó bầu và trầm hương.

Xin giới thiệu quá trình phát triển sản xuất chiết xuất tinh dầu trầm của công ty

Sản xuất tinh dầu trầm từ những kinh nghiệm sản xuất thô sơ ban đầu.

Đến tự tìm tòi và học hỏi công nghệ chiết xuất tinh dầu trầm từ các nước như: Malaysia, Indonesia, Singapore, Campuchia, Lào và cả Việt Nam. Đến nay Công ty đã có nhà máy chế biến, sản xuất ra tinh dầu trầm chất lượng cao là nguyên liệu chính để sản xuất nước hoa và làm định hương cho các loại hương khác.

Công ty cùng bà con nông dân trong huyện Tánh Linh đã trồng hơn 2.000ha cây dó bầu với hơn 1.000.000 cây cho đến nay số nhỏ nhất cũng đươc 5 tuổi đây là nguồn nguyên liệu chính để công ty sản xuất tinh dầu trầm, que (nhang) trầm hương. bên cạnh nguồn nguyên liệu của mình công ty (còn) thu mua cây dó bầu từ khắp nơi trong cả nước và cả nước ngoài như: Lào, Campuchia, Malaysia, Indonesia…

1. Những sản phẩm công ty đã và đang sản xuất

   - Tinh dầu trầm chất lượng cao

  - Thuốc cấy tạo trầm trên cây dó bầu (đảm bảo uy tín về chất lượng, hỗ trợ kỹ thuật cấy tạo trầm, thu mua lại toàn bộ nguyên liệu theo giá thị trường)

  - Que (nhang) trầm hương chất lượng cao

  - Trà Trầm Hương

2. Nhận cấy thuốc tạo trầm trên cây dó bầu theo hợp đồng ăn chia sản phẩm khi thu hoạch (và nhận thầu thu mua toàn bộ sản phẩm này khi khai thác theo giá thị trường) với những người trồng dó bầu.

3. Thị trường xuất khẩu: Hiện công ty xuất khẩu sang các nước Malaysia, Indonesia, Singapore, Ảrập, Đoài Loan, Nhật Bản…….