Công ty TNHH Nam Thăng Long

Cụm CN - TTCN Nhật Tân, Xã Nhật Tân, Huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam

0226.352.0072 -0945.04.03.06    Fax:

capphaocuusinh@gmail.com

http://namthanglonghn.com

Thông tin khác

 

Công ty TNHH NAM THĂNG LONG xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất! Kính chúc quý khách luôn thành công và phát triển trong mọi lĩnh vực!

 

            Được thành lập năm 2005, Công ty TNHH NAM THĂNG LONG đi sâu vào các lĩnh vực chính:

 

            1.     Sản xuất các sản phẩm bằng vật liệu composite.

            2.     Sản xuất các sản phẩm: cặp phao cứu sinh, các loại phao cứu sinh,bảo hộ lao động.

            3.     Sản xuất các loại cặp, ba lô, túi xách.

            4.     Các sản phẩm khác theo yêu cầu của khách hàng.

 

            Chúng tôi có nhiều sản phẩm đáp ứng những nhu cầu bức thiết của xã hội về an toàn giao thông đường thủy như: Cặp phao cứu sinh, dụng cụ nổi cứu sinh, đò chống lật chống chìm. Các sản phẩm này đã được các phương tiện thông tin đại chúng từ trung ương đến địa phương quan tâm và đưa tin. Đặc biệt cặp phao cứu sinh đã đoạt giải nhất cuộc thi sáng tạo Thanh thiếu niên toàn quốc, được tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới( WIPO) tặng Huy Chương Vàng. Khi tham gia triễn lãm Quốc Tế dành cho các nhà sáng chế trẻ lần thứ 5 tại Đài Loan, “Cặp phao cứu sinh” đã tạo ra một “cơn sôt”, 3 lần được đài truyền hình Đài loan phỏng vấn, đưa tin và dành giải Xuất sắc do ban tổ chức trao tặng.

 

             Sản phẩm của chúng tôi được sự ủng hộ của toàn thể nhân dân, các cơ quan hữa quan, các cấp chính quyền được các tổ chức xã hội thiện nguyện, các tổ chức Bảo trợ trẻ em, các doanh nghiệp chọn mua để làm quà tặng cho các cháu học sinh nghèo nhằm phục vụ cho công tác xã hội, từ thiện và quảng bá thương hiệu.

 

             Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên chuyên nghiệp và lành nghề , chúng tôi đã thiết kế và sản xuất những sản phẩm đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại, luôn đảm bảo chất lượng, đáp ứng tiến độ giao hàng, được khách hàng đánh giá cao, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

 

             Sự hài lòng của Quý khách là hạnh phúc của chúng tôi. Hãy đến với NAM THĂNG LONG để được sử dụng  những sản phẩm chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất.