Công Ty TNHH Mỹ viện Thanh Thanh

318 Phú Lợi, Phường Phú Hoà, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

0908 112 547    Fax: đang cập nhật....

spathanhthanhbinhduong@gmail.com

http://myvienthanhthanh.com

Thông tin khác

Mỹ viện Thanh Thanh nơi bắt đầu cái đẹp

Cầu toàn và hoàn thiện nhan sắc luôn là ước muốn và khao khát của phái đẹp. Ai cũng muốn sỡ hữu một khuôn mặt thanh tú, một làn da trắng mịn màng, một vóc dáng đẹp hoàn hảo, cân đối.
 Điều đó sẽ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn khi quý khách hàng đến với Mỹ Viện Thanh Thanh, một Mỹ Viện uy tín, chất lượng, với đa dạng các loại dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Nhu cầu làm đẹp theo các công nghệ cao ngày càng đã trở nên rất quen thuộc và an toàn, nắm bắt được nhu cầu đó, Mỹ Viện Thanh Thanh đã trang bị cho mình các dịch vụ làm đẹp hiện đại đặc biệt như: chuyên phun xăm thẩm mỹ, chăm sóc da chuyên nghiệp, giải phẫu thẩm mỹ….., đến với Mỹ Viện Thanh Thanh bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn tận tình, chu đáo, Mỹ Viện Thanh Thanh luôn quan tâm đến sức khỏe và làn da của quý khách hàng.

Thanh Thanh còn là nhà phân phối chuyên nghiệp những dòng mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp, với một số mặt hàng mỹ phẩm được trưng bày để khách hàng tham khảo cùng với sự tư vấn của chuyên viên, để khách hàng hiểu rõ làn da của mình thích hợp với những loại sản phẩm nào.

 

Hãy để Mỹ Viện Thanh Thanh đem đến làn da đẹp cho bạn.