CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM VANVIA

75 Vũ Ngọc Phan,Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

04-3-823.8689    Fax: 04-3-776.5706

vanvia@vanvia.vn;nguyenhuong@vanvia.vn

www.vanvia.vn; www.vanvia.com.vn

Thông tin khác

Kính thưa quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Công ty TNHH mỹ phẩm VANVIA Việt Nam xin cảm ơn quý khách đã lựa chọn và sử dụng mỹ phẩm VANVIA trong suốt thời gian qua.

Danh ngôn có câu: “Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”. Những nghiên cứu khoa học cũng chỉ ra rằng, ngay từ thuở sơ khai, con người đã có nhu cầu làm đẹp. Họ tận dụng những thứ có sẵn trong thiên nhiên để giúp mình đẹp hơn. Trải qua hàng ngàn năm, ngày càng có nhiều phương thức sản xuất các loại mỹ phẩm giúp con người thỏa mãn nhu cầu đó.

VANVIA là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Pháp. Vào cuối những năm 60, hơn 200 nhà nghiên cứu của Viện Khoa học Paris và Viện Phát Triển Công Nghệ Đời Sống Pháp đã chiết xuất thành công loại thần dược có trong cây đu đủ dại ở vùng núi Tahan (Malaysia) để tạo ra mỹ phẩm VANVIA . Sau hơn 20 năm thành công tại thị trường Châu Âu, năm 1993, Tập đoàn Châu Á Thái Bình Dương Khâm Hải - Hồng Kông đã mua bản quyền ứng dụng sản xuất đồng thời tiếp tục nghiên cứu, kết hợp thêm một số thảo dược tốt cho sắc đẹp như: Lô hội, nhân sâm, cúc vạn thọ....để mỹ phẩm VANVIA phù hợp  hơn với làn da Á Đông.


Tập đoàn Khâm Hải - Hồng Kông là một trong những tập đoàn dược mỹ phẩm hàng đầu và uy tín trên thế giới. Tập đoàn đã có các mạng lưới các công ty con vươn ra hầu hết cách thành phố lớn của Trung Quốc như Thượng Hải, Quảng Châu, Quảng Tây…. Ngoài ra, tập đoàn đã tạo dựng được mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các công ty mỹ phẩm của các quốc gia Đông Nam Á như Singapore, Malaysia…


Tập đoàn Khâm Hải - Hồng Kông có được sự hậu thuẫn kỹ thuật đặc biệt nhờ có quan hệ hợp tác chặt chẽ lâu dài với trường Đại học Quân Y. Các kỹ sư trưởng, cán bộ kỹ thuật cốt cán đều tốt nghiệp từ trường Đại học Quân Y hoặc khoa hoá chất công nghiệp chính xác. Chính vì vậy, tất cả các khâu từ thiết kế, pha chế lựa chọn nguyên liệu cho đến việc bảo đảm công nghệ trong quá trình sản xuất, giá thành của sản phẩm…đều ở vị trí dẫn đầu trong ngành mỹ phẩm. 

Hiện Tập đoàn có hơn 2000 nhân viên, hơn 100 kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm. Sau hơn 10 năm có mặt trên thị trường Đông Nam Á, Tập đoàn đã cho ra mắt hơn 9.800 sản phẩm và từng bước khẳng định được vị thế của thương hiệu. Nhờ các tính năng ưu việt và hiệu quả tuyệt đối của các dòng sản phẩm, VANVIA đã được rất nhiều
quan chức cấp cao của Trung Quốc và các nghệ sĩ nổi tiếng của Hồng Kông ưa thích và tin dùng trong suốt thời gian qua.

Từ tháng 6 năm 2008, VANVIA đã tới Việt Nam thông qua nhà phân phối độc quyền là Công ty TNHH mỹ phẩm VANVIA. Với chiết xuất 100% từ thiên nhiên, mỹ phẩm VANVIA có độ an toàn tuyệt đối. Đó là lý do để Bộ Y tế, Cục Y dược Việt Nam cấp giấy phép lưu hành số 297/QĐ-QLD ngày 11/12/2007. 

Mặc dù mới thành lập, nhưng Công ty TNHH VANVIA đã có đội ngũ nhân viên kỹ thuật và nhân viên thị trường rất chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm. Đến với VANVIA, quý khách sẽ thực sự hài lòng bởi sự chăm sóc, sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo, của các chuyên gia hàng đầu về mỹ phẩm. Chúng tôi luôn tâm niệm coi việc làm đẹp cho  khách hàng là niềm hạnh phúc của mình. 

Tới thời điểm hiện nay, với hệ thống gồm gần 100 đại lý lớn nhỏ, mỹ phẩm VANVIA đã có mặt ở khắp ba miền Bắc - Trung - Nam. Các đại lý của VANVIA luôn được hưởng mức chiết khấu lớn nhất, được hỗ trợ quảng cáo, hỗ trợ về vật tư, thiết bị chuyên dùng trong các thẩm mỹ viện và được chuyên gia trực tiếp đào tạo các kỹ năng sử dụng mỹ phẩm VANVIA một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. 

Thời gian tới, VANVIA sẽ tiếp tục phát triển thêm các đại lý để có thể chăm sóc khách hàng một cách tận tình, chu đáo hơn. Mọi chi tiết, khách hàng có thể liên hệ theo địa chỉ: Công ty TNHH mỹ phẩm VANVIA, số nhà 25/52, Đường Tô Ngọc Vân, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội. Tel: 04.823.8689, Fax: 04.718.4403, hot line: 0903.296.603.

Một lần nữa, toàn thể đội ngũ Công ty xin chân thành cảm ơn sự đón nhận nồng nhiệt, sự tin cậy mà quý khách đang và sẽ dành cho VANVIA.

Cũng nhân đây, chúng tôi xin cám ơn sự ghi nhận của các phương tiện truyền thông đối với sản phẩm VANVIA trong những bước đầu chinh phục thị trường Việt Nam.