CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM THIÊN ÂN

105 Phan Đình Phùng, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

08.66844 057    Fax: 08.66844 057

info@thienancosmetics.com

http://www.thienancosmetics.com

Thông tin khác

Thiên Ân Cosmetics là công ty chuyên cung cấp các sản phầm mỹ phẩm cao cấp hàng đầu của Hàn Quốc cùng các dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp. 

Với thế mạnh chuyên nhập khẩu và phân phối các nhãn hàng mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc. Kinh nghiệm nhiều năm trong xây dựng hệ thống bán hàng chuyên nghiệp, Thiên Ân Cosmetics đã tạo dựng được mối quan hệ mật thiết hầu hết với các đại lý ngành hàng tiêu dùng và hoá mỹ phẩm trên toàn quốc. Chính vì lẽ đó mà Công ty đã được nhãn hàng Lucia lựa chọn là Nhà phân phối độc quyền và duy nhất tại Việt Nam. Là sản phẩm có chất lượng tốt, qua phân tích và kiểm nghiệm, nhãn hàng  Lucia đã được Cục Quản Lý Dược - Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành. Trong tương lai gần, nhãn hàng Lucia sẽ có mặt hầu hết  các đại lý trên toàn quốc nhằm tạo điều kiện đưa sản phẩm của Thiên Ân Cosmetics đến gần hơn và nhanh hơn tới người tiêu dùng. Đồng thời sẽ là bước đi lớn mạnh và khẳng định mình trên thị trường hàng mỹ phẩm trong và ngoài nước.

Với phương châm " Uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu" sản phẩm tốt nhất là sản phẩm xuất phát từ cái “Tâm”. Công ty đã có được chữ tín và lòng tin của khách hàng tin dùng bình chọn. Không chỉ dừng lai ở đó, Thiên Ân Cosmetics còn có nhiều dòng sản phẩm để luôn đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các khách hàng như: Các sản phẩm chăm sóc da, Đặc trị mụn, Đặc trị nám, Đặc trị thâm, Kem chống lão hóa tái tạo tế bào gốc… Luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm mới và tốt nhất là sứ mệnh mà các lãnh đạo và đội ngũ nhân viên của Thiên Ân Cosmetics đã đặt lên hàng đầu từ khi thành lập. 

Với sự phát triển mạnh của nền kinh tế Việt Nam, nhu cầu làm đẹp ngày một nhiều, đòi hỏi cung cách phục vụ của khách hàng ngày càng khắt khe hơn. Nắm bắt được xu thế đó Thiên Ân Cosmetics đã chú trọng tới việc chăm sóc khách hàng với  đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. Thiên Ân Cosmetics tin tưởng và khẳng định nhãn hàng Lucia sẽ chiếm lĩnh thị phần lớn tại thị trường Việt Nam trong tương lai gần.

Với định hướng trên, chúng tôi luôn chào đón các Đại lý và Nhà phân phối trên toàn quốc để nhãn hàng Lucia ngày một gần gũi hơn với người tiêu dùng.