CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM N & G

1/3 LÊ VĂN LƯƠNG, P. TÂN PHONG, Q7

08-66788083    Fax:

congtyn.g@gmail.com

Thông tin khác

Công ty N & G trân trọng kính chào tất cả các Quý Vị Đối Tác - Khách hàng gần xa!

         Công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm Mỹ Phẩm chất lượng cao cấp như: Sữa Tắm Bùn Khoáng thiên nhiên, Kem Bùn Khoáng thiên nhiên đắp mặt, đắp  toàn thân, các sản phẩm dưỡng da, đặc trị, chống lão hóa cao cấp của Pháp, các sản phẩm cao cấp dành cho trang điểm, dưỡng thể, dưỡng tay - chân và các loại nước hoa.....

         Cùng với Phương Châm " Mang Cơ Hội Đến Với Mọi Người", chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm đạt yêu cầu 100% đối với những khách hàng tiêu dùng khó tính nhất cũng như cam kết về chất lượng dịch vụ của chúng tôi đối với các Quý Vị Đối Tác.

         Khi hợp tác kinh doanh với chúng tôi, Quý Vị không phải lo lắng về giá cả cũng như thị trường kinh doanh, chúng tôi sẽ tạo điều kiện tốt nhất giúp Quý Vị có thể yên tâm kinh doanh.
         Hằng tháng chúng tôi có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn giúp các anh chị có thể dễ dàng bán hàng cũng như có các chương trình của riêng mình. Đồng thời nếu chúng tôi cũng hỗ trợ đào tạo đội ngũ nhân viên bán hàng, kinh doanh của Quý Vị (miễn phí).
           
         Chúng tôi rất mong được hợp tác cùng Quý Vị Đối Tác.
         Kính chúc Quý Vị thành đạt và hạnh phúc!
         Trân trọng!