Công ty TNHH Mỹ Phẩm HAGICO

75 Hoàng Hoa Thám - Phường 6 - Q.Bình Thạnh - TP.HCM

(08) 3551.0577    Fax:

myphamhagico@yahoo.com

http://www.myphamhagico.com.vn

Thông tin khác

Công ty Mỹ phẩm HAGICO được chính thức khai trương và đi vào hoạt động ngày 26/03/2012 sau nhiều năm tìm tòi nghiên cứu các giải pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả. Với mong muốn đem đến cho khách hàng những dòng Mỹ phẩm tốt nhất và các dịch vụ làm đẹp có giá cả hợp lý nhất, công ty chúng tôi đã đưa ra các chương trình Chăm sóc da với giá ưu đãi đặc biệt để khách hàng có cơ hội trải nghiệm và cảm nhận được sự khác biệt sau khi sử dụng các dòng Mỹ phẩm cao cấp của chúng tôi đang phân phối.

       Trên thực tế hiện nay có rất nhiều loại Mỹ phẩm phân phối trên thị trường, được chiết xuất từ hóa dược hoặc thảo dược thiên nhiên, sản xuất bằng các công nghệ tiên tiến và máy móc hiện đại, mỗi loại đều có những tính năng đặc biệt riêng làm cho chúng ta không tránh khỏi sự phân vân trước khi quyết định lựa chọn cho mình một dòng mỹ phẩm phù hợp để chăm sóc da, duy trì làn da tươi trẻ và khắc phục những nhược điểm trên da của mỗi người. Khi đến với các chương trình và các Dịch vụ của chúng tôi các khách hàng sẽ có cơ hội để sử dụng các Sản phẩm, Dịch vụ làm đẹp giá ưu đãi, các chương trình tiết kiệm tiêu dùng và nhiều chương trình thiết thực khác.
              Với phương trâm phục vụ: THÂN THIỆN – NHIỆT TÌNH – UY TÍN khách hàng sẽ được Chăm sóc da theo các liệu trình phù hợp với nhu cầu của da, qua quá trình chăm sóc chúng tôi sẽ tìm ra những loại Mỹ phẩm phù hợp nhất với từng giai đoạn của da để tư vấn cho khách hàng sử dụng hàng ngày, hạn chế tối đa tình trạng da bị kích ứng sau khi sử dụng Mỹ phẩm.

     Ngoài Chăm sóc da mặt để tìm ra các loại sản phẩm phù hợp dưỡng da, tại các Mỹ viện và các Trung tâm Thẩm mỹ của công ty còn có các dịch vụ làm đẹp da cho toàn cơ thể như: Làm trắng da, không bắt nắng, làm sáng những vùng da sậm màu, làm thon gọn vòng eo, trẻ hóa cơ thể; Duy trì cân nặng hợp lý bằng các chế độ ăn kiêng, massage, uống các sản phẩm làm đẹp da, cân bằng nội tiết tố, phân hủy và tiêu lượng mỡ dư trong cơ thể để phòng ngừa các bệnh lý liên quan đến tim mạch do dư cân béo phì…
Khi Sức khỏe, làn da và vóc dáng của khách hàng đã được cải thiện, khách hàng có thể vào mục THỜI TRANG của công ty chúng tôi tham khảo, lựa chọn cho mình những trang phục phù hợp để mặc đi làm hay đi dự tiệc…

    Trong thời gian sắp tới Công ty Mỹ phẩm HAGICO sẽ thiết kế thêm nhiều chương trình dành cho KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT, các chương trình của chúng tôi không ngừng cải tiến nhằm giúp cho tất cả khách hàng đã có một lần ghé qua một trong các Mỹ viện nằm trong hệ thống Chăm sóc khách hàng của chúng tôi nhận được nhiều quyền lợi và nhiều giá trị thực tế từ việc sử dụng Mỹ phẩm và Làm đẹp hàng ngày. Khi đã hài lòng với các sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi khách hàng có thể đăng ký làm thành viên để nhận được các chương trình ưu đãi hàng tháng, hàng năm.

      Tại công ty chúng tôi thường xuyên tuyển dụng Cộng tác viên và nhân viên phát triển thị trường làm việc tại khắp các tỉnh thành trong toàn quốc, khi khách hàng có nhu cầu HỢP TÁC KINH DOANH cùng công ty chúng tôi để có thêm thu nhập, xin mời vào trang KINH DOANH để xem hướng dẫn và đăng ký tham gia trong chương trình LIÊN KẾT KHÁCH HÀNG.

Chúng tôi thường xuyên mở các lớp đào tạo Kỹ thuật Chăm sóc da mặt, Trang điểm, các lớp kỹ năng tư vấn bán hàng và các kiến thức tổng quát về da, chăm sóc sức khỏe… miễn phí cho cộng tác viên và thành viên.
Hàng tuần tại công ty, chúng tôi thường xuyên mở các buổi hội thảo Phát THẺ GIẢM GIÁ để sử dụng đi mua sắm, làm đẹp, ăn uống tại hàng trăm điểm chấp nhận thẻ trên toàn quốc. Các lớp học hướng dẫn sử dụng website để mua hàng, kinh doanh trên Internet... Sau các buổi hội thảo là chương trình hướng dẫn trang điểm cá nhân, sử dụng Mỹ phẩm và chăm sóc da tại nhà cho khách hàng.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đóng góp chân thành của quí khách hàng để các Sản phẩm và Dịch vụ của chúng tôi trong tương lai được phong phú và tốt hơn nữa. Xin cám ơn!