CÔNG TY TNHH MTV XNK TM & DV TTBYT HOÀNG KIM PHÚC

357/11/2N, CMT8, P.12, Q.10, Tp.Hồ Chí Minh

0906.367.069    Fax:

hoangkimphucco.ltd@gmail.com

http://www.hoangkimphuc.com/

Thông tin khác

Công ty Hoàng Kim Phúc được thành lập vào tháng 11/2011. Tuy được thành lập muộn nhưng công ty có kinh nghiệm trên 9 năm  và đi lên từ Cửa hàng TTBYT Phú Quý tiếp tục phát triển không ngừng, vươn tới sự hoàn thiện. Tên tuổi của Hoàng Kim Phúc gắn liền với những dự án và hoạt động lớn, khẳng định được uy tín, trách nhiệm và thể hiện sự đẳng cấp.
 
Được làm việc, đào tạo và tiếp xúc trong môi trường chuyên nghiệp, cùng phát triển với xã hội và công nghệ hiện đại, Công ty Hoàng Kim Phúc đã tiếp tục phát huy tiềm năng để đi đến con đường tạo ra giá trị tốt nhất cho xã hội. Chú trọng việc đào tạo nguồn nhân lực, tài sản vốn quý nhất là con người, cùng với những chiến lược phát triển bền vững và tốc độ tăng trưởng mạnh của xã hội hiện nay.
 
Trong bối cảnh hội nhập kinh tế, công ty càng ngày càng trở nên chuyên nghiệp hơn trong hệ thống quản trị  theo tiêu chuẩn quốc tế, Phương châm của công ty trong phát triển là đôi bên cùng thắng, và không để ai lại phía sau.
 
Hoàng Kim Phúc mong muốn tiếp tục được sự hợp tác chặt chẽ với quý vị, các đối tác và khách hàng trong và ngoài nước, tạo được một môi trường làm việc tốt nhất vì sự nghiệp xây dựng một đất nước Việt Nam giàu đẹp. Thực hiện một cam kết tốt nhất đối với khách hàng và đối tác.

Chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm.