CÔNG TY TNHH MTV TMSX QUY NGUYÊN

07 LÊ VĂN TÁCH, P.LINH TÂY, Q.THỦ ĐỨC, TP.HCM

(08) 3720 3532    Fax: (08) 3720 1901

info@quynguyen.com

http://www.quynguyen.org/

Thông tin khác

Công ty do Đại Đức Thích Tuệ Hải sáng lập - là nơi cung cấp kiến thức, tài liệu và phát hành băng đĩa giảng về Phật Pháp và Dưỡng Sinh của Đại Đức Thích Tuệ Hải - Chùa Long Hương. Công ty chuyên cung cấp các thực phẩm dưỡng sinh an toàn, chất lượng do Đại Đức Thích Tuệ Hải trực tiếp chỉ đạo sản xuất và đã thông qua kiểm nghiệm về an toàn thực phẩm.

Quý Khách có thể tìm mua các sản phẩm dưỡng sinh tại Công Ty Quy Nguyên hoặc đặt hàng qua điện thoại, email. Chúng tôi giao hàng tận nơi trong nước và toàn cầu.
 
Với sự phát triển tăng tốc của Khoa học Kỹ thuật, hiện nay con người đã được thụ hưởng những tiện nghi vật chất vô cùng tối ưu, cũng từ những sự cạnh tranh để phục vụ con người và cũng để cạnh tranh tìm lợi nhuận, mà điều kiện sống tự nhiên của con người ngày càng xấu đi. Ô nhiễm đất – nguồn nước – không khí xảy ra trên toàn thế giới, ngộ độc thực phẩm ngày càng gia tăng, con người sống ngày càng xa rời với tự nhiên, quay lưng với thiên nhiên, mải miết chạy theo những vất vả lo toan trong cuộc sống. Vì nhu cầu cuộc sống vật chất gia tăng, mọi người phải làm việc gấp 3 - 4 lần hơn trước kia, bỏ quên việc liên hệ gia đình, người thân. Người thất nghiệp thì bôn ba tìm việc và phải luôn sống trong cảnh lo âu trước những chi phí cũng như nợ nần chồng chất. Người cao niên vì phần lớn người thân bận mưu sinh nên thường bị bỏ quên, luôn có cảm giác cô đơn, buồn tủi. Xã hội làm cho con người kiệt sức, suy nhược tinh thần, cùng những bệnh nan y mới lại bắt đầu được phát hiện. Nhằm cứu vãn tình trạng bức bách sức khỏe của con người bị đe dọa nghiêm trọng trong xã hội, phong trào dưỡng sinh bắt đầu nở rộ khắp nơi như những đóa hoa muôn mầu muôn sắc trong vườn hoa dưỡng sinh thế giới, và cũng không ngoài mục đích góp phần vào công ích xã hội, phục vụ nhân sinh.

Công ty Quy Nguyên được thành lập cũng với mục đích chia sẻ với mọi người bằng cách giảm bớt bệnh tật, mang niềm vui đến mọi gia đình không phải bằng thuốc men mà qua thực phẩm, cách ăn uống để tái tạo lại sự quân bình của thân tâm bằng cân bằng âm dương, nâng cao thể chất, hỗ trợ quá trình khôi phục sức khỏe, khắc phục bệnh tật thông qua việc tìm ra, sưu tầm và sản xuất nguồn thực phẩm sạch; đồng thời, công ty cũng cung cấp băng đĩa, sách, tài liệu Thực Dưỡng theo phương pháp Ohsawa.

Theo lời tiên sinh Ohsawa, nếu ăn uống cân bằng âm dương con người sẽ nhận ra được cái tận cùng là “thấu hiểu được trật tự thể của vũ trụ, đạt được tự do vô biên, công bằng tuyệt đối và giải thoát vĩnh cữu”. Do đó công ty Quy Nguyên mong muốn hỗ trợ nâng cao ý thức mọi người trong việc lựa chọn thực phẩm sạch nhằm giữ gìn sức khỏe bản thân, nâng cao thể chất, phát triển trí huệ vì Đức Phật đã dạy “Tài sản quý giá nhất của con người là sức khỏe và trí huệ”.

Điều quan trọng nhất mà công ty chúng tôi muốn đem đến cho cộng đồng được thể hiện ngay chính trong tên “Quy Nguyên” : là đưa con người quay về với an lạc, sống thuận với thiên nhiên, cội nguồn, với niềm hạnh phúc trong chính bản thân mình; để cùng nhau có cuộc sống tốt đẹp hơn, khai mở tâm linh và đi đến đích cuối cùng là giác ngộ giải thoát.

Công ty Quy Nguyên luôn mong nhận được sự chia sẻ và đóng góp của mọi người cùng nhau sống vui, sống khỏe và xây dựng một thế giới an lạc, hạnh phúc, xa rời khổ đau, không còn chiến tranh vì mỗi cá nhân đã là một “con người hoàn thiện”.