CÔNG TY TNHH MTV TM - DV - KIM AN TOÀN

315 Khu Phố Nguyễn Trãi ,Thị Trấn Lái Thiêu ,Huyện Thuận An,Tỉnh Bình Dương

0650 3797503    Fax: 0650 3636053

info@kat.com.vn

http://kat.com.vn

Thông tin khác

ÔNG TY TNHH MTV TM - DV - KIM AN TOÀN
1. Giới thiệu công ty :

      CÔNG TY TNHH MTV TM - DV - KIM AN TOÀN được thành lập vào tháng 05 năm 2010, gồm 3 bộ phận :

Bộ phận Tay - chân giả.
Bộ phận hỗ trợ .
Bộ phận tiêu thụ sản phẩm.

Với ban điều hành là những thành viên ưu tú và tận tâm:

Giám đốc bộ phận marketing : Ông HSU SHENG HUANG.
Giám Đốc Sản phẩm : Ông ZHENG JIA BAO
Chỉ đạo kỹ thuật : Ông CHUNG SHIH SHIN
cùng các vị chủ tịch khác.


2. Ban lãnh đạo :

 

Ông HSU SHENG HUANG đến Việt Nam năm 1989 để đầu tư . Hơn hai mươi năm ở Việt Nam lập nghiệp ông đã nhìn thấy sự phát triển và tình hình tăng trưởng , cuộc sống của người dân Việt Nam. Ông đã nắm được nhu cầu về thị trường tay chân giả của người Việt Nam,và hiểu được sự mọng đợi của họ. Nên Ông HSU đã cùng Ông ZHENG và Ông ZHONG cả ba cùng bắt tay nhau đến Việt Nam thành lập nên CTY KIM AN TOÀN và phục vụ cho cộng đồng Người Việt.

 

Ông ZHENG được biết đến với danh nghĩa là nhà sản xuất tay chân giả KEN DALL nổi tiếng. Lúc còn trẻ do một tai nạn giao thông cả hai đùi đều đã bị cắt ngắn.Ông ZHENG cảm nhận được sự bất tiện và nhu cầu đối bản thân mình.Ông đã bắt tay vào tham gia sự nghiệp chế tạo tay chân giả .Năm 1990 thành lập nên công ty chế tạo tay chân giả KEN DALL ,và không ngừng học hỏi trao đổi công nghệ với các nhà sản xuất tay chân giả lớn của các nước Âu Mỹ.Nhằm chế tạo ngày càng nhiều tay chân chân giả tinh vi,tiên tiến hơn để phục vụ cho những người tàn tật.
 
      

Ông CHUNG người lãnh đạo kỹ thuật năm 1971 bắt đầu gia nhập sự nghiệp chế tạo tay chân giả và chế tạo dụng cụ hỗ trợ chấn thương.Trước đó ông đã gia nhập vào hội chữ thập và Viện Mỹ tại Đài Loan mời Ông sang Mỹ ,Đức ,Nhật các nước tiên tiến để tìm hiểu và hỗ trợ cho công việc chế tạo tay chân giả .Sau một thời gian nghiệng cưu ở nước ngoài Ông trở về Đài Loan đảm nhiệm chức vụ Xưởng Trưởng Trung tâm phục hồi chức năng trong bệnh viện quy mô lớn của Đài Loan gần 20 năm,vào năm 1993 Ông ZHONG đã thành lập nên công ty Tay chân giả đầu tiên ở Đài Loan có sự phối hợp với công ty bảo hiểm của Chính Phủ.Phụ trách nghiêng cứu ,chế tác ,quản phẩm,truyền đạt kỹ thuật ,từ khi sáng lập đến nay ,đã mang lại lợi ích cho vô số người tàn tật.