CÔNG TY TNHH MTV TẤN NHẬT NAM

số 54 Huyền Trân Công Chúa, quận Ngũ Hành Sơn, T.P Đà Nẵng

0511.3836657    Fax:

sales@damynghedanang.com

http://damynghedanang.com

Thông tin khác

Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Tân Nhật Nam được thành lập từ năm 1997, là một trong những cơ sở điêu khắc đá thuộc làng đá mỹ nghệ truyền thống Non Nước – Ngũ Hành Sơn. Địa chỉ : số 54 Huyền Trân Công Chúa, quận Ngũ Hành Sơn, T.P Đà Nẵng, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 12km về phía đông nam. Nằm  trong khu quần thể Danh Lam Thắng Cảnh Ngũ Hành Sơn và trên tuyến đường vào hai di sản văn hoá thế giới là phố cổ Hội An và Mỹ Sơn.

Tất cả mọi sản phẩm đều được điêu khắc bằng tay, mỗi sản phẩm hoàn thành đòi hỏi rất nhiều thời gian, qua nhiều công đoạn, từ một tảng đá rồi phác thảo sản phẩm phù hợp màu sắc và kích cỡ, đến làm thô, cho ra hình dạng, làm nguội, rồi đánh bóng. Nhỏ nhất thì vài ngày, lớn thì vài tháng, đôi khi cả năm. Nó thể hiện cả sự đam mê nghề nghiệp và sự kiên trì của nghệ nhân. Nguyên liệu chủ yếu là đá cẩm thạch và đá sa thạch đủ các màu sắc được lấy từ các tỉnh phía bắc và miền trung Việt Nam.

Đến với cơ sở điêu khắc đá Tân Nhật Nam, không những mua  được sản phẩm chất lượng có sẵn, quý khách hàng có thể đặt bất cứ mẫu nào theo yêu cầu của mình.

Sau khi chọn, đặt mua bất cứ sản phẩm nào, chúng tôi sẽ giao hàng theo yêu cầu của quý khách dù bất cứ nơi đâu trên thế giới. Mọi sản phẩm đảm bảo được giao hàng một cách hoàn hảo và bảo hiểm trong suốt quá trình vận chuyển.      
    
Hãy yên tâm khi đặt mua các sản phẩm của cơ sở điêu khắc đá Tân Nhật Nam! Sở hữu sản phảm của chúng tôi và quý khách sẽ thấy ngày càng mê đá hơn!

CƠ SỞ ĐIÊU KHẮC ĐÁ MỸ TÂN NHẬT NAM
54 HUYỀN TRÂN CÔNG CHÚA - NGŨ HÀNH SƠN -TP ĐÀ NẴNG
ĐT: (84)511 3836 657
DD: 0905 097 617
Email: tannhatnamdn@dng.vnn.vn
MST: 0401390413