Công ty TNHH MTV Tâm Minh Ký

số 40 Thành Thái, P12, Quận 10, TP. HCM

08.62.638.638    Fax: 08.62.964.254

info@tamminhky.com

http://www.toyencaocap.net/

Thông tin khác

Yến Sào Việt Ký là sản phẩm của Công ty TNHH MTV Tâm Minh Ký do Bác Sỹ Trần Văn Ký trực tiếp giám sát từ khâu sơ chế, chế biến đến khi thành phẩm.

Bác Sỹ Trần Văn Ký tốt nghiệp đại học y khoa Hà Nội và tu nghiệp Tại CHLB Đức về chuyên ngành Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm. Ông từng công tác tại Trung tâm y tế dự phòng – Sở Y tế TPHCM.
Hiện là: Ủy Viên BCH TW Hội Khoa Học Kỹ Thuật An Toàn Thực Phẩm Việt Nam.

Sau nhiều năm công tác trong ngành Thực phẩm ông hiểu rõ có nhiều loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe và sắc đẹp cho con người. Trong đó Yến sào là sản phẩm có nhiều khoáng chất và nguyên tố vi lượng rất tốt cho sức khỏe.

Trước đây ông chỉ mua yến sào về để nâng cao sức khỏe cho bản thân và gia đình, đồng thời giới thiệu cho người bệnh sử dụng.

Nhưng trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại yến giả, yến kém chất lượng, làm người tiêu dùng hoang mang , tốn nhiều tiền mà mua phải  hàng kém chất lượng, nếu người tiêu dùng  ít sử dụng hoặc chưa sử dụng sẽ khó phân biệt được đâu là yến kém chất lượng.

Để giúp người tiêu dùng yên tâm và sử dụng, Ông cho ra đời thương hiệu Yến Sào Việt Ký . Ban đầu khách hàng chủ yếu là các bác sỹ và bệnh nhân quen biết sử dụng, sau này lượng khách hàng ngày càng đông do uy tín và chất lượng sản phẩm được nhiều người biết đến.

Tại Yến Sào Việt Ký, quy trình khai thác, sơ chế, chế biến được giám sát rất chặt chẽ, tuyệt đối không sử dụng hóa chất, chất tẩy lông, chất làm trắng. Đặc biệt trong quá trình tinh chế từ tổ yến nguyên tổ (tổ yến chưa rút lông) sang tổ yến tinh chế (tổ yến đã rút lông), Yến sào Việt Ký  không sử dụng nhiệt độ cao để tránh mất các khoáng chất và các nguyên tố vi lượng có trong tổ yến.
Sử dụng Yến Sào Việt Ký thường xuyên  phụ nữ sẽ có làn da hồng hào tự nhiên, người già, người ốm phục hồi sức khỏe nhanh chóng, trẻ em được ăn Yến Sào sẽ tăng cường hấp thu các chất dinh dưỡng.

Vì vậy, Bác sỹ khuyên bạn nên sử dụng Yến Sào Việt Ký để có một sức khỏe và vẻ đẹp như ý.