CÔNG TY TNHH MTV SX TM XNK HỒNG ÂN

42/60/59 Hồ Đắc Di, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

090 337 1197    Fax:

hongan.garment@gmail.com

http://hongancompany.com

Thông tin khác
Thành lập:
Sau thời gian dài hoạt động trong ngành vải và lĩnh vực may mặc gia công, nay công ty Hồng Ân chính thức ra đời và đánh dấu vị thế của mình trong nền kinh tế với sự cung cấp đa dạng hơn về sản phẩm như gia công quần áo thời trang, đồng phục công sở, vali- túi xách và đặc biệt là sản xuất nhang sạch . Hiện nay, Hồng Ân đã có số lượng khách hàng nhất định và lâu dài trong ngành may mặc gia công như Unilever, Kimberly, Comfort…cũng như sản xuất nhang sạch với sản lượng tiêu thụ lên tới hàng triệu thiên mỗi năm.

Tuy hiện nay ngành may mặc đang gặp khó khăn nhưng công ty Hồng Ân luôn giữ vững niềm tin vào sự trở lại lớn mạnh của ngành, luôn đi theo phương châm hoạt động tích cực, phục vụ hết mình mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với giá trị hàng hóa và giá trị kinh tế mà công ty có thể cung cấp.

Sứ mạng: Hồng Ân cung cấp cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, phù hợp về kinh tế, đáp ứng được các yêu cầu về thiết kế và kiểu dáng. Ngoài ra, sản phẩm đạt được các tiêu chuẩn quốc tế, quốc gia có thể đáp ứng nhu cầu xuất khẩu.

Tầm nhìn: nhận diện và nắm bắt vai trò là nhà cung cấp các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp, mở rộng uy tín và thương hiệu mang tính bền vững.

Phương châm hoạt động: Đến với chúng tôi, để thể hiện sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng. Bởi Hồng Ân luôn đưa lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Công nghệ sản xuất

Về may mặc

  • Hồng Ân có dây chuyền sản xuất riêng cho từng loại sản phẩm, các dây chuyền hoạt động song song và nhịp nhàng tạo sự đồng bộ, giúp cho các đơn hàng nhanh chóng được hoàn thành với sự kiểm tra chặt chẽ về chất lượng.

Về sản xuất nhang sạch

  • Công ty đã được trung tâm quản lý chất lượng chứng nhận sản phẩm nhang đạt các tiêu chuẩn về chất lượng và sức khỏe. Không gây hại cho môi trường, hương thơm không ảnh hưởng tới sức khỏe.
  • Sản phẩm nhang sạch được sản xuất từ 100%  nguyên liệu thiên nhiên là quế và trầm. Gỗ quế và trầm được lấy về tạo thành bột nhang tự nhiên không tẩm hóa chất độc hại, tạo thành thành phẩm là những nén nhang có màu nâu đỏ tự nhiên. Khi đốt, nhang sạch Ngân Thành không tạo nhiều khói và tàn tro giúp cho bầu không khí thoáng mát, dễ hô hấp, không gây cay mắt, cay mũi… thậm chí có thể đốt trong phòng kín, phòng máy lạnh. Hương thơm tự nhiên từ quế và trầm sẽ giúp cho không gian trong nhà có mùi thơm nhẹ nhàng, không nồng nặc nhưng có thể lưu lâu dài trong không khí.