Công ty TNHH MTV SX - TM thực phẩm CÔNG DANH

25/11N Ấp Xuân Thới Đông 1, Xã Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TP.HCM

(084) 08 62545276    Fax: (084) 08 62545273

http://www.nongthuysancongdanh.com.vn

Thông tin khác

 

Công Ty Công Danh chúng tôi đã đồng hành cùng Quý khách hàng trong lĩnh vực nông thủy sản tươi sống trong nhiều năm nay. Chúng tôi ghi nhận và chân thành cám ơn sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hàng. Và xem đó một  thành công rất lớn của Công ty chúng tôi. Công ty chúng  cam kết  sẽ liên tực cải thiện năng lực phục vụ của minh nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

 

Hiện nay, Công Ty Công Danh phục vụ tại hầu hết các khu công nghiệp, khu chế xuất TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Nình v.v.v

 

Đội ngụ công nhận viên của Công ty có trình độ chuyên môn cao và luôn được kiểm tra sức khỏe y tế, huận luyện vệ sinh an toàn thực phẩm. Hiên tại, Công ty chúng tôi ưu tiên chuyên chở hàng hóa bằng xe lạnh chuyên dụng để đảm bảo chất lượng và sự an toàn vệ sinh thực phẩm cho hàng hóa.

 

Là một nhà cung cấp chuyên phục vụ cho các đối tác Suất ăn Công nghiệpTrương học và Công ty – xí nghiệp cho nên chúng tôi rất quan tâm đến chất lượng hàng hóa, thời gian giao hàng, các giấy chứng nhận liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm về hàng hóa.

 

“Chỉ có sự chăm sóc toàn diện mới đem lại sự hài lòng toàn diên” đấy là tiêu chí hàng đầu trong phong cách phục vụ khách hàng của chúng tôi

 

Kính chúc Quý khách hàng được nhiều sức khỏe và thành đạt!