Công ty TNHH MTV Sao Hải Vương

93 Đường số 2 - KDC ven sông đại lộ Nguyễn Văn Linh, phuờng Tân Phong, Quận 7, Tp. HCM

(08) 22 132 777    Fax: (08) 38 348 731

info@camaudacsan.com

http://saohaivuong.com

Thông tin khác
 

Cty TNHH MTV Sao Hải Vương được thành lập từ năm 2005, chuyên hoạt động trong lĩnh vực thủy sản đông lạnh và cung cấp đặc sản từ vùng “Đất Mũi Cà Mau”

 

Sau nhiều năm phát triển, Cty chúng tôi đẩy mạnh đa dạng hóa sản phẩm, đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến bao bì mẫu mã, nâng cao chất lượng phục vụ. Vì vậy, Sao Hải Vương đang trở thành địa chỉ quen thuộc và tinh cậy của bà con gần xa.

 

Hiện nay, Cty chúng tôi chủ yếu cung cấp các mặt hàng đông lạnh và các loại đặc sản Cà Mau:

 

-          Đặc sản Cà Mau

 

Cty cung cấp đa dạng các mặt hàng đặc sản Cà Mau, bao gồm Tôm khô, cá khô, khô mực, mật ong và các loại dưa mắm. Các mặt hàng trên đều  có nguồn gốc từ thiên nhiên Cà Mau. Với thổ nhưỡng và điều kiện địa lí đặc biệt, các sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo độ tươi ngon tinh khiết, màu sắc hấp dẫn và hương vị đậm đà; để lại bao dấu ấn trong lòng thực khách. Đây cũng là món quà ý nghĩa đối với gia đình, bạn bè và đối tác

 

-          Hàng đông lạnh

 

Cty cung cấp các mặt hàng đông lạnh theo số lượng lớn đến các khách hàng doanh nghiệp. Các sản phẩm thường được các đối tác đánh giá cao như cá basa phi lê, tôm sú - thẻ - chì – sắt, mực ống, mực nút thường có sức mua lớn.

 

Với phương châm hoạt động “Thực phẩm an toàn – chất lượng tuyệt hảo”, chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm với mẫu mã tốt, bao bì đẹp cùng với thành phẩm thơm ngon, hợp vệ sinh đến quý khách.

 

Địa chỉ : 93 Đường số 2 - KDC ven sông, đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp. HCM, Việt Nam

 

Điện thoại : (+84 8) 2213 2777 – Hotline: 091 232 9877

 

Fax : (+84 8) 3776 0351

 

Email : info@camaudacsan.vn

 

Website : www.camaudacsan.com

 

Copyright © 2011 Sao Hải Vương Co., Ltd