CÔNG TY TNHH MTV SÀI GÒN ĐÔNG NAM

533/4 Phan Văn Trị , Phường 05 , Quận Gò Vấp , Tp.HCM

( 08 ) 3895 7675    Fax:

dongnamcafe@yahoo.com

www.cafedongnam.com

Thông tin khác

 

Công ty TNHH Sài Gòn Đông Nam , chuyên cung cấp các loại cà phê hạt và bột chất lượng cao ,Tiêu chí của chúng tôi là uy tín và chất lượng, để mang đến cho qúy khách một ly café sạch chất lượng và thơm ngon chúng tôi tuyển chọn kỹ từ khâu nhập café nhân từ Buôn Mê Thuộc và Đắc Lắc, sau đó đến công đoạn rang xay và đóng gói kỹ, phù hợp an toàn vệ sinh thực phẩm để qúy khách có thể thưởng thức hương thơm café tự nhiên, đậm đà đắng nhẹ theo từng dòng sản phẫm của cty chúng tôi.

 

Chúng tôi sử dụng các loại phụ gia cao cấp như bơ từ Úc, hương liệu của Châu Âu.

 

Trong 6 năm nay chúng tôi đã được sự tín nhiệm của khách hàng gia đình , tạp hóa và các quán café trên địa bàn thành phố và các tỉnh Miền Trung, Hà nội.

 

Hãy cùng thưởng thức từng giọt café Đông Nam để cảm nhận sự sảng khoái cho ngày làm việc mới đầy sáng tạo .

 

Từ lâu cà phê đã trở thành nét văn hóa đời sống của người dân Việt Nam. Hương vị cà phê thẩm thấu vào trong từng cuộc sống của mỗi người và trở thành thói quen không thể thiếu.

 

Với mong muốn mang hương vị thuần khiết của cà phê đến với người thưởng thức. Khi đến với Đông Nam quý khách sẽ được thưởng thức hương vị cà phê siêu sạch pha phin. Cà phê siêu sạch pha phin được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với nguyên tắc “3 không”: không pha trộn, không hóa chất, không chất bảo quản. Nguồn nguyên liệu sạch được sản xuất hoàn toàn khép kín, sạch từ nguyên liệu đầu vào đến khi sản xuất ra thành phẩm. Vì vậy hương vị cà phê thuần khiết của vùng đất đỏ Bazan – Ban Mê Thuột được giữ lại trọn vẹn. Do đó, quý khách sẽ cảm nhận được vị ngon nguyên chất của cà phê.