Công ty TNHH MTV SÁCH VÀNG ONLINE

Số 40 Đường Số 6, P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức, TP.HCM

0973.422.364    Fax:

lienhe@sachvang.vn

www.sachvang.vn

Thông tin khác

Công ty TNHH MTV SÁCH VÀNG ONLINE là nơi chuyên nghiên cứu, ứng dụng và cung cấp các ấn phẩm về phương pháp giảng dạy, học tập mới. Để nâng cao khả năng phục vụ cũng như đáp ứng ngày một tốt hơn nữa yêu cầu của quý khách, SÁCH VÀNG ONLINE đã triển khai hệ thống bán lẻ trực tuyến với thương hiệu thương mại điện tử là www.sachvang.vn hoặc www.vinatrainer.com hoặc www.sachvang.org. Bằng sản phẩm thương mại này, chúng tôi là nhà sách trên mạng hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh Video Books, Audio Books, Sách trực tuyến tại Việt Nam.

Mục tiêu của chúng tôi là mang lại cho các cháu thiếu nhi, các bậc phụ huynh và quý khách hàng những ấn phẩm giáo dục tuyệt vời nhất, các kỹ năng học tập và giảng dạy hiệu quả nhất của các trường đại học, nhà xuất bản danh tiếng trên thế giới như: Oxford, Cambridge, Long Man, World Family, Leapfrog,...

Những ấn phẩm mà chúng tôi cung cấp, phân phối và phát hành đều mang tính trực quan, sinh động và tương tác. Tất cả đều được kiểm nghiệm và ứng dụng rộng rãi từ nhiều nước phát triển trên thế giới. Từ đó giúp cho việc học tập, nghiên cứu trở nên hấp dẫn, lôi cuốn để kiến thức đi vào tâm tưởng người học một cách nhanh chóng và tự nhiên. Bên cạnh việc cung cấp kiến thức, những ấn phẩm của chúng tôi còn giúp cho việc áp dụng, sử dụng kiến thức đã học vào thực tế cuộc sống và môi trường làm việc một cách linh động và hiệu quả.

Để thực hiện xứ mệnh trên, SÁCH VÀNG ONLINE đã có những nhận thức đúng đắn về vai trò của nguồn nhân lực, công nghệ trong xây dựng và phát triển kinh doanh. Chúng tôi đã và đang không ngừng hoàn thiện hơn nữa môi trường làm việc với các trang thiết bị hiện đại nhằm tạo ra cung cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả để ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tụy hy vọng sẽ đáp ứng được sự mong muốn của khách hàng, đặc biệt trong việc mua Video Books và các ấn phẩm giáo dục trực tuyến.

Bằng sự nhiệt thành và tận tâm trong công việc, chúng tôi sẽ:
- Phục vụ khách hàng nhanh nhất và tốt nhất.
- Không ngừng duy trì, phát triển và mở rộng thị trường Video Books và các ấn phẩm giáo dục online tại Việt Nam.
- Mang đến cho bạn đọc Việt Nam những bộ Sách, đĩa, giáo trình điện tử hay nhất, tốt nhất và rẻ nhất.
- Tạo ra môi trường Anh ngữ 100% để từ đó, bạn đọc, quý phụ huynh và các cháu thiếu nhi có thể sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2 của mình.
- Mang đến giải pháp học trực tuyến một cách hiệu quả và hoàn toàn miễn phí. Các em thiếu nhi và quý bạn đọc có thể bắt đầu học trực tuyến tại đây!

Trong môi trường làm việc hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tụy, chúng tôi phục vụ khách hàng từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối (từ Thứ 2 đến Chủ Nhật hàng tuần).

Để từ đó:
- Quý khách đặt hàng trực tuyến và chúng tôi sẽ giao hàng và thu tiền tận nơi trong và ngoài nước.
- SÁCH VÀNG ONLINE có mặt trên khắp nẻo đường, qua hệ thống phân phối của bưu chính Việt Nam.
- Đội ngũ nhân viên giao hàng trong thành phố thân thiện, nhiệt tình và tận tâm.

Công ty chúng tôi phục vụ bạn đọc 24/24h mỗi ngày, bạn cũng có thể gọi 0973.422.364 - (+848) 54.033.798 để được phục vụ. SÁCH VÀNG hy vọng hệ thống bán lẻ trực tuyến (www.sachvang.vn hoặc www.vinatrainer.com hoặc www.sachvang.org) sẽ trở nên hữu ích và thân thiện với quý bạn đọc gần xa.

Khi quý khách hàng cần giúp đỡ hay góp ý, xin vui lòng gửi e-mail hoặc viết thư các câu hỏi và yêu cầu của mình theo địa chỉ dưới đây để được phục vụ một cách tốt nhất.

Công ty TNHH MTV SÁCH VÀNG ONLINE
Số 40 Đường Số 6, P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: (84.8) 54.033.798
Hotline: 0973.422.364
Email:
lienhe@sachvang.vn hoặc sachvangonline@gmail.com
Website: www.sachvang.vn hoặc www.sachvang.org
hoặc www.vinatrainer.com