CÔNG TY TNHH MTV NHỰA ĐÔNG HẢI

KM39 - QL5(QUÁN GỎI)- HƯNG THỊNH - BÌNH GIANG -HẢI DƯƠNG

0320.3 775 002    Fax: 0320.3 775 078

nhuadonghai@gmail.com

http://www.nhuadonghai.vn

Thông tin khác

                                                                                   

Công ty TNHH MTV Nhựa Đông Hải được thành lập năm 2002 là doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các sản phẩm ngành nhựa cung ứng thị trường cả nước. Sau nhiều năm phấn đấu không ngừng cải tiến kỹ thuật đã mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, tích cực đóng góp cho cộng đồng.
   Công ty TNHH MTV Nhựa Đông Hải trở thành một trong những thương hiệu đáng tin cậy và được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu hàng đầu về sản xuất và kinh doanh sản phẩm về ngành nhựa.

Trải qua gần 10 năm hoạt động, với những nỗ lực xây dựng và phát triển không ngừng, đến nay Cty TNHH MTV Nhựa Đông Hải đã tạo dựng được cơ ngơi với đầy đủ tiện nghi và thiết bị sản xuất hiện đại, cho ra nhiều sản phẩm chất lượng tốt, khẳng định vị thế của mình trên thị trường, và được người tiêu dùng tín nhiệm. Chính nhờ những cố gắng trong quá trình hoạt động mà Công ty đã nhận được nhiều danh hiệu, giải thưởng và bằng khen từ nhiều cấp lãnh đạo, các tổ chức... Các danh hiệu đó chính là sự ghi nhận quý giá của người tiêu dùng đối với các sản phẩm và thương hiệu Đông Hải và là nền tảng để Công ty tiếp tục vươn xa trên thị trường khu vực và quốc tế.